Mẹ tuổi teen lo tiệc tùng, bỏ mặc con bị chuột cắn đến chết

0 Hà Triệu (Theo Dailymail)

ANTĐ Một em bé 4 tháng tuổi đã bị chuột cắn đến chết vì sự vô tâm và vô trách nhiệm của một bà mẹ trẻ tuổi teen, khi sẵn sàng bỏ mặc con gái đi dự tiệc.

Bé gái 4 tháng tuổi của Lizbeth Jeronima Fuentes Munguia đã bị chuột cắn nát khuôn mặt và các ngón tay khi đang ngủ cũi, trong ngôi nhà ở Acolman, Mexico hôm 4-1. Cô bé chỉ được phát hiện khi bà mẹ trẻ 18 tuổi quay trở về nhà lúc nửa đêm, lúc này bé gái không còn dấu hiệu của sự sống, cơ thể bê bết máu vì những vết cắn đáng sợ của loài gặm nhấm.

Bà mẹ trẻ đã kêu khóc thảm thiết khi nhìn thấy con. Dù được các bác sĩ cố gắng cứu chữa nhưng bé gái 4 tháng tuổi vẫn không qua khỏi.
ảnh 1Ngôi nhà xảy ra vụ việc ở Mexico

Theo một số người hàng xóm của Lizbeth, cô gái này là một bà mẹ độc thân. Lizbeth đã ra khỏi nhà trong 2 tiếng đồng hồ để tham gia một bữa tiệc tại khu lân cận ở Otumba, trong khi bà ngoại của bé gái cũng không đoái hoài đến cháu.

Hiện tại, Lizbeth và mẹ của cô đã bị bắt giữ vì cáo buộc bỏ bê đứa trẻ dẫn đến cái chết thảm thương cho con gái. Cảnh sát đang khám nghiệm tử thi của bé gái để quyết định hình phạt cho người mẹ và bà ngoại.
ảnh 2Bé gái 4 tháng tuổi bị chuột cắn đến chết trong cũi

Loài chuột gặm nhấm cũng từng gây ra nhiều cái chết khác cho trẻ em. Trước đó, hồi tháng 8-2015, một bé sơ sinh 10 ngày tuổi đã bị chuột cắn chết trong khoa nhi một bệnh viện ở thành phố Guntur ở bang Andhra Pradesh, Ấn Độ.

Sau vụ việc này, lãnh đạo bệnh viện đã lên tiếng nhận trách nhiệm, Bộ trưởng Y tế Ấn Độ kêu gọi mở một cuộc điều tra và đình chỉ công tác 3 quan chức y tế trong bệnh viện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top