Mâu thuẫn gia đình, người đàn ông leo cột điện cao thế rồi mắc kẹt hàng giờ liền

0 Nhân Nhân - T.Loan
ANTD.VN -Mâu thuẫn chuyện gia đình, anh V. leo lên cột điện cao thế 500 KV. Thấy vậy, người em trai cũng trèo lên để gọi anh xuống khiến cả hai bị mắc kẹt hàng giờ liền.

Ngày 4-6, ông Trần Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết, rạng sáng cùng ngày người thân và lực lượng chức năng đã thuyết phục được anh Trần Văn V. (40 tuổi) trú xóm 7, xã Quỳnh Hoa từ trên cột điện cao thế xuống đất trở về nhà.

Theo đó, vào khoảng 21h tối ngày 3-6, do mâu thuẫn gia đình, anh Trần Văn V. bất ngờ ra cột điện cao thế 500KV trước nhà trèo lên trên cao. 

ảnh 1

Cột điện cao thế nơi hai anh em anh V. trèo lên

Phát hiện sự việc, anh Trần Văn Sơn vội chạy ra trèo lên để vận động anh trai xuống. Do leo quá cao và sợ hãi nên cả hai đã bị mắc kẹt trên cột điện cao hàng chục mét trong tình trạng chỉ mặc quần đùi, không mặc áo. Quá sợ hãi, cả hai anh em liên tục gào thét, kêu cứu.

Phát hiện sự việc, chính quyền địa phương đã tìm phương án giải cứu nhưng không thành, nên đã gọi điện báo với công an. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An sau đó có mặt để tìm cách giải cứu.

ảnh 2

Lực lượng PCCC phải huy động cả xe chuyên dụng để tìm cách đưa người xuống đất

Tuy nhiên, do trời mưa và không thể cắt điện của đường dây 500KV, nên lực lượng cứu hộ không thể tiếp cận được hai người này.

Trước tình hình trên, lực lượng cứu hộ đã dùng loa tay động viên hai anh em anh V. bình tĩnh, đồng thời hướng dẫn hai người tìm cách trèo xuống. Đến 1h20 phút ngày 4-6, hai người này mới xuống đất an toàn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top