Mất Ipad khi đi khám bệnh, người đàn ông ngoại quốc vui mừng khi nhận lại

0 Thùy An
ANTD.VN - Buồn rầu vì trong lúc đi khám lại để quên chiếc Ipad trong bãi gửi xe, ông Johannes không ngờ chỉ vài giờ sau, tài sản đã quay lại với chủ.

Chia sẻ với phóng viên ANTĐ, ông Heeres Petrus Johannes, SN 1956, trú tại phường Hợp Giang, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng, mang quốc tịch Hà Lan cho biết: Sáng nay (6/10), ông này đến Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (quận Ba Đình, Hà Nội) khám bệnh.

Lúc ra bãi gửi xe của bệnh viện, ông Johannes vô tình để chiếc Ipad mini 2 trên một chiếc xe máy và bẵng quên đi. Đến khi phát hiện ra, qua hệ thống định vị thì thấy chiếc Ipad đang ở khu vực ngõ 101 Thanh Nhàn, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

ảnh 1

Ông Johannes vui mừng khi nhận lại tài sản sau chỉ ít giờ bị mất

Ngay sau đó, ông Johannes đã đến CAP Quỳnh Lôi liên hệ, nhờ tìm lại tài sản.

CAP đã rà soát tại nơi định vị của máy, thì được biết ông Thi Văn Quang, ở số 88/101 Thanh Nhàn nhặt được chiếc Ipad của ông Johannes. Tuy nhiên, do không biết là của ai nên ông Quang đã mang về nhà với ý định sẽ mang đến cơ quan công an vào buổi chiều, nhờ tìm lại chủ sở hữu.

Khi biết chủ của chiếc Ipad mini đã tìm đến nơi để xin lại, ông Quang rất vui mừng và nhờ CAP Quỳnh Lôi trao trả tận tay cho ông Johannes.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top