Luyện thi bằng tú tài Mỹ tại Việt Nam với học bổng khủng

0 Duy Anh
ANTD.VN - Lê Minh Chí, học sinh lớp 10 tại Hà Nội vừa được trao suất học bổng IvyPrep-K12 toàn phần, trị giá 297 triệu đồng cho chương trình luyện thi lấy bằng tú tài Mỹ IvyPrep – K12 và theo học bậc đại học tại Mỹ.

Thạc sĩ Dương Trà Mi - Trưởng phòng Đào tạo IvyPrep Education khu vực phía Bắc cho biết, Lê Minh Chí gây ấn tượng mạnh với hội đồng tuyển sinh ở phần phỏng vấn, em có mục tiêu, định hướng, động lực và quyết tâm rõ ràng. Lê Minh Chí có năng lực tự học, tự định hướng và tự nghiên cứu xuất sắc. Em có tư duy độc lập, biết cách vận dụng các thao tác tư duy, cũng như hình thành và triển khai ý tưởng mới rất tốt.

Ngoài hiểu biết rộng về khoa học xã hội, Chí còn thể hiện rõ mong muốn tìm tòi và khám phá thế giới, đặt mục tiêu cao và xây dựng lộ trình học tập rõ ràng cho bản thân.

Lê Minh Chí chia sẻ, mục tiêu của em là sẽ du học ở một trong số các trường Đại học Top đầu tại Mỹ. Với mong muốn rút ngắn quá trình học tập để nhanh chóng đạt được ước mơ du học, cũng như tìm hiểu và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam em đã quyết định theo học chương trình luyện thi lấy bằng tú tài Mỹ IvyPrep – K12.

ảnh 1

Học bổng trị giá 297 triệu đồng vừa được trao cho Lê Minh Chí tham gia chương trình luyện thi tú tài Mỹ

Được biết, trong năm học 2018-2019, Quỹ học bổng tài năng IvyPrep sẽ dành tặng 200 suất học bổng cho các học sinh xuất sắc (100 suất cho khu vực miền Bắc và 100 suất cho khu vực miền Nam), học bổng cao nhất có giá trị lên tới 350 triệu đồng, khi học sinh đăng kí Chương trình Luyện thi bằng Tú tài Mỹ - IvyPrep K12.

Sau khi học sinh làm thủ tục đăng ký nhập học, hồ sơ sẽ được tự động đưa vào danh sách xét tuyển tại 2 chương trình Học bổng tự động và Học bổng xét duyệt. Văn phòng tuyển sinh của IvyPrep sẽ xét duyệt hồ sơ và quyết định cấp học bổng dựa trên thành tích học tập và giải thưởng của học sinh.

Ở hệ thống xét học bổng tự động, sẽ có 60 suất được trao cho học sinh mỗi miền với điều kiện cụ thể như sau: Học sinh đạt giải Nhất hoặc Cúp vàng/Huy chương vàng các kỳ thi Olympic trong diện xét tuyển, sẽ nhận được học bổng trị giá 120 triệu đồng khi đóng phí lộ trình toàn diện (2-3 năm) hoặc học bổng trị giá 35% khi đóng phí 1 năm.

Tương tự như vậy, học sinh đạt giải Nhì/Ba hoặc Cúp bạc/Cúp đồng/Huy chương bạc/Huy chương đồng các kỳ thi Quốc tế hoặc/và giải Nhất hoặc Cúp vàng các kỳ thi Quốc gia trong diện xét tuyển sẽ nhận được học bổng trị giá 88 triệu đồng khi đăng kí theo học và đóng phí lộ trình toàn diện 2-3 năm, hoặc học bổng trị giá 25% khi đóng phí 1 năm…

Ở hệ thống học bổng xét duyệt, sẽ có 40 suất học bổng giá trị dành cho học sinh mỗi miền. IvyPrep áp dụng quy trình xét duyệt học bổng của Trường trung học thực hành Đại học Sư phạm Missouri - đối tác cung cấp, thực hiện chương trình IvyPrep K12. Theo đó, học bổng Alpha là học bổng danh giá nhất, có tổng trị giá 348 triệu đồng, trao cho những học sinh có tố chất lãnh đạo và thành tích học tập xuất sắc. Bên cạnh đó, còn có các gói học bổng giá trị khác, lên tới 174 triệu và 100 triệu, với các tiêu chí xét duyệt riêng, dựa vào thành tích học tập xuất sắc của từng cá nhân.

Học sinh trên toàn quốc đều có cơ hội nhận những suất học bổng giá trị kể trên khi đăng kí tham gia Chương trình Luyện thi bằng Tú tài Mỹ do IvyPrep phối hợp với Trường trung học thực hành Đại học Sư phạm Missouri triển khai, thực hiện. Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh là từ 16/10 đến hết 31/10/2018, khai giảng ngày 20/11/2018.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top