Lực lượng Công an làm "cọc tiêu" phân luồng dòng người như nêm trên mọi ngả đường

0 Ánh Nguyệt- Cấn Linh
ANTD.VN - Dự đoán trước tình hình sau khi kết thúc trận thi đấu bóng đá của đội tuyển U23 Việt Nam vào giờ cao điểm gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông, các lực lượng CSGT, CSCĐ, Công an quận, huyện CATP Hà Nội đã triển khai kế hoạch chi tiết cho từng tuyến phố để đảm bảo giao thông an toàn, giữ gìn ANTT.

Dọc tuyến phố Nguyễn Thái Học, ngay từ 17h ngày 23-1, lực lượng CSGT, CSCĐ đã có lực lượng chốt tại các ngã 3, ngã 4 để chống ùn tắc; đồng thời đề phòng, sẵn sàng nhắc nhở, xử lý các trường hợp quá khích.

Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, đường phố Hà Nội đã trở nên vỡ òa trong tiếng reo mừng chiến thắng. Mọi ngả đường đông kín các phương tiện. Đặc biệt, khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm và tuyến phố Hàng Bông, Hàng Gai đã thành nơi cung cấp cờ đỏ sao vàng Việt Nam để các cổ động viên mừng chiến thắng.

Đại úy Đỗ Xuân Giáp, Phó trưởng CAP Hàng Đào cho biết: “Đơn vị đã huy động 100% CBCS ra phân luồng, hướng dẫn giao thông, giữ gìn ANTT. Chính vì thế mà tuyến đường phố đông nhưng vẫn lưu thông được, không bị ách tắc dài”.

Dọc tuyến phố Hàng Bông, bờ hồ Hoàn Kiếm, Tràng Thi, Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Điện Biên Phủ... ngoài lực lượng CSGT, CSCĐ, CAP cắm chốt còn có lực lượng tuần tra để nhắc nhở các cổ động viên ăn mừng chiến thắng nhưng không gây cản trở giao thông. Tuy nhiên do, tuyến bờ hồ Hoàn Kiếm lưu lượng phương tiện kéo về ngày càng đông nên lực lượng Công an rất vất vả phân luồng.

Dưới đây là những hình ảnh lực lượng Công an làm nhiệm vụ tại các tuyến phố Hà Nội:

ảnh 1Cảnh sát giao thông phân luồng tại tuyến Phan Bội Châu -  Hai Bà Trưng

ảnh 2Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu mọi ngả đường Hà Nội đã chật cứng như nêm các phương tiện

ảnh 3Lực lượng CAP, CSGT, CSCĐ đã được bố trí chốt tại các tuyến phố, điểm phố giao nhau

ảnh 4Mọi nút giao thông đều có lực lượng Công an ứng trực hướng dẫn, phân luồng

ảnh 5

Lực lượng Công an căng mình phân luồng, giữ gìn ANTT tại tuyến phố Hàng Bông

ảnh 6

CSCĐ làm nhiệm vụ tại tuyến Trần Phú- Điện Biên Phủ

ảnh 7

 Trong tiếng reo hò nhưng hầu hết các cổ động viên đều rất tuân thủ quy định an toàn giao thông, dừng đỗ khi có đèn tín hiệu

ảnh 8

ảnh 9

CAP Hàng Đào làm "cọc tiêu" phân luồng giao thông tại tuyến Hàng Đào- Hàng Bông

ảnh 10

CSCĐ làm nhiệm vụ tại phố Hai Bà Trưng

ảnh 11Lực lượng công an đã có mặt trước khi trận thi đấu kết thúc

clip:


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top