Lời cảm ơn

0 Tổng giám đốc Donald G.Berger
ANTĐ Kính gửi: Ban lãnh đạo CATP Hà Nội

Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên Công ty cổ phần Đon Việt xin gửi tới Ban lãnh đạo CATP Hà Nội lời chào trân trọng!

Công ty cổ phần Đon Việt chúng tôi có trụ sở tại số 15B ngõ 31 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội và kinh doanh nhà hàng tại số nhà 16 phố Quảng An, phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

Ngày 10-10-2013, lợi dụng sơ hở của bảo vệ công ty, kẻ gian đã đột nhập văn phòng công ty lấy trộm nhiều tài sản có giá trị, gây thiệt hại khoảng 150.000.000 đồng. Đặc biệt, kẻ gian đã phá hủy và lấy đi 2 ổ cứng ghi dữ liệu của hệ thống camera bảo vệ. Ngày 12-11, chúng tôi đã trình báo sự việc với CAP Quảng An và hy vọng được sự giúp đỡ. Chỉ 1 ngày sau, chúng tôi được CAP Quảng An thông báo đã điều tra, bắt giữ được đối tượng gây ra vụ trộm trên, thu hồi được một phần tài sản bị mất trộm.

Bằng thư này, tôi xin chân thành gửi tới Ban lãnh đạo CATP Hà Nội lời cảm ơn sâu sắc. CATP đã đào tạo cán bộ chiến sỹ Công an phường Quảng An, đặc biệt là các cán bộ CSHS công an phường hết lòng vì công việc, các anh đã không quản ngại khó khăn, điều tra làm rõ vụ việc, giúp chúng tôi có niềm tin vào sự đúng đắn khi đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

TM Công ty cổ phần Đon Việt


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top