Làm gì để hâm nóng “chuyện yêu”?

0 Quỳnh Chi (Theo TOI)
ANTĐ Tôi là một bà mẹ bận rộn. Làm thế nào để tôi có thể dành thời gian và không gian cho “chuyện ấy”?

Câu hỏi: Như hầu hết những người phụ nữ khác mà tôi biết, tôi là một bà mẹ bận rộn. Làm thế nào để tôi có thể có thời gian và không gian cho “chuyện ấy” khi tôi bị ảnh hưởng bởi rất nhiều tác động bên ngoài?

Chuyên gia: Tôi nghĩ rằng bạn nên sắp xếp một thời gian biểu với chồng mình, như là sắp xếp một cuộc hẹn với bác sĩ, một buổi massage hay buổi họp với giáo viên của con. Mối quan hệ của bạn cũng không kém phần quan trọng như tất cả những công việc khác trong cuộc sống. Vì vậy, việc sắp xếp thời gian cho mối quan hệ của bạn cũng vô cùng quan trọng.

ảnh 1

Cả bạn và anh ấy nên có một thỏa thuận với nhau về việc duy trì quan hệ tình dục thường xuyên. Ban đầu nghe việc lên lịch cho “chuyện yêu” có vẻ cứng nhắc nhưng sau một thời gian thì việc đó sẽ trở nên bình thường và sẽ diễn ra một cách tự nhiên.

Một điều nữa mà bạn nên nhớ đó là không nhất thiết phải tốn quá nhiều thời gian cho “chuyện yêu”. Hãy từ bỏ suy nghĩ là cần rất nhiều thời gian để xây dựng nên mối quan hệ mà hãy nghĩ về cách đầu tư cho mối quan hệ đó luôn tốt đẹp.

Một lời khuyên khác đó là đừng nghĩ rằng ban đêm mới là thời điểm thích hợp cho “chuyện yêu”. Thay vào đó, hãy tranh thủ thời gian khi con bạn vẫn đang ở với cô trông trẻ hay đang ở nhà bạn làm bài tập. Sáng cuối tuần cũng là một thời điểm tuyệt vời cho chuyện ấy. Nhưng hãy nhớ khoá cửa cẩn thận nhé!

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top