Kịp thời khống chế đám cháy lúc 5h giờ sáng tại phường Dương Nội, quận Hà Đông

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hà Đông đã kịp thời khống chế đám cháy tại địa chỉ số 50 đường 72 La Dương, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội vào sáng 2-4.

Khoảng 5h30 sáng nay, đám cháy bất ngờ xảy ra tại khu vực bãi phế liệu của cửa hàng bán đồ gỗ tại số 50 đường 72 La Dương và có nguy cơ đe dọa đến khu vực nhà dân lân cận.

Đám cháy kèm theo cột khói bốc cao khiến người dân hoảng loạn. Nhiều người nhanh chóng tri hô thoát nạn và tiến hành dập lửa nhưng do khu vực có chứa nhiều chất dễ cháy nên ngọn lửa ngày càng bùng phát mạnh.

ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng khống chế cháy cửa hàng đồ gỗ

Ngay sau khi nhận được thông tin từ trung tâm chỉ huy, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hà Đông xuất 1 xe chữa cháy, 1 máy bơm, 1 xe chỉ huy, Đội PCCC và CNCH- KV4 và Đội Cảnh sát PCCC và CNCH- KV2 thuộc  Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH- CATP Hà Nội mỗi đơn vị xuất 2 xe chữa cháy. Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Thanh Xuân xuất 2 xe chữa cháy, cùng CBCS đến hiện trường nhanh chóng triển khai đội hình tìm kiếm cứu nạn, chữa cháy.

Đến khoảng 7h30 cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thương vong về người, thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng thống kê.

Được biết, khu vực xảy cháy có diện tích khoảng 300m2, chủ nhân  sử dụng để phế liệu và đồ gỗ. Đây là những vật liệu dễ cháy, bén lửa nhưng do gia chủ còn lơ là, chủ quan với công tác phòng cháy nên đã dẫn đến hậu quả nêu trên. Ngay trong sáng nay, Công an quận Hà Đông đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top