Kịp thời dập tắt đám cháy tại số nhà 282 phố Kim Mã

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Một vụ cháy văn phòng làm việc xảy ra tại Công ty TNHH NN Một thành viên môi trường đô thị đã được Phòng Cảnh sát PCCC số 2, thuộc Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội kịp thời dập tắt.

Vào khoảng 20h30 ngày 24-2, người dân phát hiện đám khói bốc cao nghi ngút tại tầng 3 của phòng làm việc thuộc  Công ty TNHH NN Một thành viên môi trường đô thị tại số nhà 282 phố Kim Mã, phường Kim mã, quận Ba Đình, Hà Nội. Trước tình huống trên, người dân đã hô hoán đồng thời báo cho lực lượng cứu hỏa.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 đã điều phương tiện và CBSC đến làm nhiệm vụ. Nhanh chóng tác chiến các phương án dập lửa chống cháy lan, cứu nạn.

Tuy nhiên, xác định không có người mắc kẹt trong tòa nhà nên công tác chữa cháy được tiến hành nhanh chóng và khống chế ngọn lửa ngay sau đó. Một số tài sản có giá trị, tài liệu quan trọng đã được lực lượng cứu hỏa kịp thời đưa ra ngoài an toàn.

Lực lượng CAP Kim Mã, chính quyền và lãnh đạo Công ty TNHH NN Một thành viên môi trường đô thị cũng có mặt ngay sau đó để phối hợp với lực lượng cứu hỏa làm nhiệm vụ.

Rất may thời điểm xảy ra cháy không có người tại đây, nên không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top