Kịp thời cứu và hướng dẫn thoát nạn cho 26 người tại đám cháy khách sạn Moonview

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Đám cháy xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 22-11, tại khách sạn Moonview số 61 phố Hàng Than, phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, TP Hà Nội. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Ba Đình đã khẩn trương triển khai đội hình tìm kiếm cứu nạn được 3 người và hướng dẫn thoát nạn cho 23 người khỏi nguy hiểm.

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường và thông tin sơ bộ từ cơ quan chức năng, vụ cháy bùng phát từ nhà bếp tầng 9 của khách sạn rồi lan sang các khu vực khác. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời, khống chế vụ cháy và sơ tán du khách đang nghỉ tại khách sạn, trong đó có nhiều du khách nước ngoài. 

ảnh 1

 Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã cứu và hướng dẫn thoát nạn cho 26 người khỏi nguy hiểm

Cho đến khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, vụ cháy được dập tắt.

Được biết, tại thời điểm xảy cháy, khách sạn có khoảng 50 khách du lịch nghỉ tại khách sạn, trong đó có nhiều du khách nước ngoài, rất may đã được lực lượng CNCH kịp thời sơ tán an toàn nên không có thương vong về người.

ảnh 2

Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, CAQ Ba Đình đã bố trí lực lượng bảo vệ hiện trường thực hiện các thủ tục cần thiết phục vụ công tác điều tra nguyên nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top