Kịp thời cứu người thoát nạn trong căn nhà bốc cháy lúc rạng sáng

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Đống Đa, Hà Nội đã kịp thời cứu hộ và hướng dẫn thoát nạn cho người dân mắc kẹt trong đám cháy xảy ra lúc 4h sáng nay (5-1), tại phố Pháo Đài Láng...

Đám cháy bùng phát vào khoảng 4h sáng, bao trùm ngôi nhà 4 tầng. Nhiều người dân phát hiện đã hô hoán báo cháy, để chủ nhà và mọi người xung quanh thoát nạn.

ảnh 1

Lửa bao trùm ngôi nhà

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Đống Đa đã điều động phương tiện và CBCS đến hiện trường làm nhiệm vụ. Nhanh chóng triển khai đội hình cứu nạn, chữa cháy, lực lượng chữa cháy tiếp cận từ nhiều phía để cứu người mắc kẹt từ trên tầng tum của ngôi nhà xuống đất an toàn.

Trong quá trình thoát nạn, hai người đã bị ngạt khói nhẹ, tuy nhiên lực lượng cứu nạn đã đưa đi cấp cứu kịp thời. Đám cháy được khống chế ngay sau đó và không có thiệt hại về người.

Theo người dân sở tại, trước khi lực lượng cứu nạn có mặt tại hiện trường, một người do hoảng loạn đã nhảy từ tầng 2 xuống đất, rất may chỉ bị thương nhẹ ở chân, hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

ảnh 2

Lửa cháy thiêu rụi nhiều đồ đạc, tài sản

Theo chỉ huy chữa cháy tại hiện trường, ngôi nhà có diện tích khoảng 30 m2, xây 4 tầng. Gia đình sử dụng để ở, vừa kinh doanh nhiều hàng tạp hóa dễ cháy. Do đó, khi xảy ra hỏa hoạn tại khu vực tầng 1 lửa đã lan vào hàng hóa và bùng phát lên các tầng trên. Thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có người ở nhưng đã kịp thời thoát ra ngoài an toàn” - Chỉ huy lực lượng cứu nạn cho hay.

Đến thời điểm trưa nay, CAQ Đống Đa vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cháy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top