Kiên quyết xử lý vi phạm liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Công tác ứng trực đảm bảo ANTT địa bàn và phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã được lực lượng Công an và các ban ngành, đoàn thể xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội thực hiện hiệu quả.

Chỉ huy Công an xã Tân Triều cho biết, thực hiện nghiêm chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, Công an xã đã tham mưu với cấp ủy, chính quyền cơ sở xây dựng kế hoạch huy động toàn thể các cơ quan chức năng đồng loạt thực hiện các biện phòng chống dịch bệnh Covid-19.

ảnh 1Lực lượng chức năng ứng trực 24/24 tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại địa bàn xã Tân Triều

Ngay sau khi Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 05 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội ban hành, dưới sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện Thanh Trì, UBND xã Tân Triều đã tổ chức tuyên truyền đến từng khu dân cư và thôn, xóm. Qua đó, đại bộ phận người dân đã nâng cao ý thức và chấp hành nghiêm túc việc hạn chế ra đường khi không cần thiết, đeo khẩu trang y tế khi đến nơi công cộng và đặc biệt các cửa hàng đã tuân thủ cam kết tạm dừng hoạt động kinh doanh để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19.

Thời gian qua, lực lượng chức năng xã Tân Triều đã xử lý 45 trường hợp vi phạm liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, gồm các lỗi không đeo khẩu trang, cơ sở kinh doanh vi phạm quy định đóng cửa tạm dừng hoạt động. Sự vào cuộc kịp thời của UBND xã Tân Triều, cùng với việc tăng cường tuần tra, kiểm soát ngày đêm của lượng lượng Công an xã đã phát huy hiệu quả đảm bảo ANTT địa bàn và phòng chống sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.

ảnh 2Công tác tuần tra, kiểm soát, tuyên truyền nhắc nhở người dân chấp hành phòng chống dịch Covid-19 được xã Tân Triều đẩy mạnh

Ông Phạm Anh Tú, Bí thư Đảng ủy xã Tân Triều chia sẻ: "Sự vào cuộc tích cực và quyết liệt của ban ngành, chức năng và đoàn thể xã Tân Triều đã thu được nhiều kết quả tích cực. Đó là phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid-19; nâng cao nhận thức, sự tuân thủ và trách nhiệm của người dân phòng chống dịch bệnh".

Xác định nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh và đảm bảo ANTT địa bàn phải thực hiện song song; trên tinh thần đó, Công an xã Tân Triều đã chủ động triển khai nhiều kế hoạch, phương án để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời đảm bảo công tác đảm bảo ANTT, phòng chống tội phạm.

Những hình ảnh làm nhiệm vụ ứng trực, tuần tra kiểm soát phòng chống Covid-19 của lực lượng chức năng xã Tân Triều.

ảnh 3

Các chốt ứng trực, tuần tra đảm bảo ANTT địa bàn và phòng chống dịch bệnh Covid-19

ảnh 4

Tuyên truyền, nhắc nhở tăng cường xử lý nâng cao hiệu quả phòng chống dịch bệnh

ảnh 5

Lực lượng chức năng tuyên truyền, nhắc nhở người dân thực hiện kinh doanh tại chợ giữ khoảng cách an toàn

ảnh 6

Lực lượng chức năng lập biên bản xử lý cơ sở vi phạm liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

ảnh 7

Chốt ứng trực, kiểm soát dich Covid-19 tại  nơi công cộng

ảnh 8

Qua tuyền truyền, nhắc nhở và kiên quyết xử lý người dân chấp hành nghiêm túc việc tạm dừng kinh doanh

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top