Không gian sống lý tưởng cho người lao động với mức giá hợp lý 13 triệu đồng/m2

0 Minh Trí
ANTD.VN - Dự án Nhà ở xã hội Kim Chung được chủ đầu tư đặt tên Thăng Long Green City, nhằm hướng tới một khu đô thị xanh, một không gian sống lý tưởng cho người dân với các tiện ích được đầu tư đồng bộ 

ảnh 1Phối cảnh tổng thể Dự án Thăng Long Green City. Dự án có diện tích gần 3,7ha, gồm 4 đơn nguyên 

Trong bối cảnh thị trường bất động sản dư thừa nhà ở thương mại nhưng thiếu nguồn cung nhà ở cho người có thu nhập thấp, nhà ở cho công nhân, dự án Nhà ở xã hội (NƠXH) tại ô đất CT3, CT4 thuộc khu đô thị mới Kim Chung khi hoàn thành sẽ đóng góp vào quỹ NƠXH của thành phố Hà Nội với 1.588 căn hộ, góp phần tích cực đảm bảo an sinh xã hội của Thủ đô và thực hiện mục tiêu chiến lược phát triển nhà ở Quốc gia năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 của Chính phủ; kế hoạch phát triển nhà ở TP Hà Nội giai đoạn 2016 - 2020.

Dự án có diện tích gần 3,7ha, gồm 4 đơn nguyên trên ô đất CT3, CT4, cao 9 - 12 tầng. Dự kiến hoàn thành năm 2020 với 1.588 căn hộ, đáp ứng chỗ ở cho trên 5.330 người. Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 1.300 tỷ đồng.

Dự án NƠXH Kim Chung được chủ đầu tư đặt tên Thăng Long Green City,  được đầu tư đồng bộ, từ công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, đường dạo, tiểu cảnh, đài phun nước... tạo nên một khu đô thị hoàn chỉnh, điểm nhấn về kiến trúc cảnh quan trên địa bàn huyện Đông Anh. 

Thăng Long Green City có vị trí thuận lợi, gần khu công nghiệp Bắc Thăng Long, bệnh viện và nhiều trường học; nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội đồng bộ. Đặc biệt, khi mạng lưới đường sắt đô thị hoàn thiện sẽ có 3/8 tuyến đường kết nối dự án với các khu vực khác như Sân bay Nội Bài, trung tâm TP Hà Nội... thuận tiện cho việc di chuyển của người dân.

Mức giá dự kiến chủ đầu tư đưa ra chưa gồm thuế giá trị gia tăng khoảng 13 triệu đồng/m2 và giá cho thuê khoảng 50.000 đồng/m2/tháng, được cho là hợp lý tại thời điểm hiện nay. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top