Khống chế hỏa hoạn trong ngôi nhà cấp 4, hướng dẫn người dân thoát khỏi nguy hiểm

0 Đức Trí
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Cầu Giấy, Hà Nội đã kịp thời xử lý, ngăn cháy lan sang các hộ dân lân cận tại khu Văn Công, phường Mai Dịch, đồng thời hướng dẫn người dân thoát khỏi vùng nguy hiểm.

Khoảng 14h15 chiều nay 15-7, ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ ngôi nhà cấp 4 nằm trong ngõ Văn Công, phường Mai Dịch. Phát hiện cháy, nhiều người dân hoảng loạn, tri hô và thông báo đến Công an phường và CS PCCC.

ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng ngăn cháy lan, dập tắt đám cháy

Khi lực lượng chức năng có mặt, ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ ngôi nhà và có nguy cơ lan sang nhà lân cận. Lực lượng CS PCCC và CNCH cùng Công an cơ sở, đội chữa cháy tại chỗ một mặt khoanh vùng đám cháy, đặc biệt khẩn trương hướng dẫn, sơ tán người dân ở các các nhà lân cận di chuyển đến nơi an toàn. 

Sau chừng 30 phút, đội hình chữa cháy đã triển khai các mũi dập lửa, ngăn cháy lan, khống chế và dập tắt hoàn toàn ngọn lửa, không để xảy ra hậu quả nghiêm trọng về người, tài sản.

ảnh 2Vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà khi người chủ đi vắng 

Theo Đại tá Nguyễn Trường Sơn, Phó trưởng CAQ Cầu Giấy: “Ngôi nhà cháy là nhà cấp 4 diện tích chừng 20m2, có gác xép, bên trong chứa nhiều đồ bắt lửa nên khi cháy chỉ trong vài phút đã thiêu rụi đồ đạc. Rất may thời điểm đó  không có ai trong nhà. Một số nhà lân cận cũng đã bị ảnh hưởng do bức xạ nhiệt lửa nóng, gây vỡ ô cửa kính”.

Nguyên nhân cháy đang được CAQ Cầu Giấy điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top