"Không bao giờ quên những kỷ niệm đẹp về con người và đất nước của các bạn"

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Chị Son Jung Sook và anh Park Won Young (quốc tịch Hàn Quốc) cứ nắm chặt tay Trung tá Hoàng Xuân Hiếu, Trưởng CAP Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để nói lời cảm ơn...

Khi biết số tài sản này được chị Nguyễn Quỳnh Dương, ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội nhặt được, mang đến trình báo và nhờ CAP Lý Thái Tổ tìm, trao lại cho chủ sở hữu, cả hai vị khách nước ngoài bày tỏ sự xúc động.

Chiều 4-11, trực ban của CAP Lý Thái Tổ tiếp một người khách khá đặc biệt. Cầm trên tay chiếc ví hàng hiệu màu đen, người phụ nữ cho biết mình tên là Nguyễn Quỳnh Dương, ở quận Nam Từ Liêm. Chị Dương cho biết, khoảng 13h30 cùng ngày, chị nhặt được chiếc ví trên tại khu vực gần vườn hoa Lý Thái Tổ; bên trong có gần 13 triệu đồng, nhiều giấy tờ mang tên Son Jung Sook.

Biết là tài sản của du khách nước ngoài đánh rơi, chị Dương đã cố nán lại mong chủ sở hữu quay lại tìm để trao trả nhưng không thấy ai. Thông qua CAP Lý Thái Tổ, chị Dương trao lại số tài sản này và nhờ CBCS - CAP Lý Thái Tổ xác minh, liên lạc tìm người đánh rơi để trả lại.

Trước sự việc trên, CAP Lý Thái Tổ đã nhanh chóng rà soát, xác minh và đến trưa 5-11, các chiến sỹ Công an đã xác định được địa chỉ khách sạn của chị Son Jung Sook đang ở trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, đồng thời mời đến trụ sở nhận lại tài sản.

ảnh 1Chị Son Jung Sook không giấu được niềm vui mừng, xúc động khi nhận lại tài sản

Có mặt tại trụ sở CAP Lý Thái Tổ, chị Son Jung Sook và người bạn đi cùng không khỏi xúc động, vui mừng khi cầm trên tay chiếc ví bên trong có tất cả tài sản bị đánh rơi, được Trung tá Hoàng Xuân Hiếu trao lại. Khi Trung tá Hoàng Xuân Hiếu thông tin, chiếc ví được chị Nguyễn Quỳnh Dương nhặt được, mang đến nhờ tìm người đánh rơi để trả, cả chị Son Jung Sook và bạn đi cùng ngạc nhiên vô cùng. Bản thân chị Son Jun Sook cho đến sáng cùng ngày mới phát hiện bị đánh rơi ví và chưa biết xử trí ra sao thì đã nhận được điện thoại của CAP mời lên nhận lại tài sản.

Thông qua CAP Lý Thái Tổ và Báo ANTĐ, chị Son Jung Sook bày tỏ lòng cảm ơn đến chị Nguyễn Quỳnh Dương cũng như lực lượng CATP Hà Nội đã dành cho chị và du khách trên toàn thế giới đến Việt Nam. “Tôi sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm đẹp về con người và đất nước các bạn”- chị Son Jung Sook nói.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top