Khi nửa kia thích khoe cơ thể qua trang phục hở hang

1 Minh Minh (Theo TOI)
ANTĐ Bạn cảm thấy thế nào khi nửa kia mình thường xuyên diện những bộ đồ mát mẻ và thiếu vải?

Dưới đây là một số ý kiến và góc nhìn của nam giới về vấn đề này:

Có lẽ không có chàng trai nào chịu được cảnh những người đàn ông khác nhìn chằm chằm vào bộ cánh hở hang của bạn gái mình. Một nam giới cho hay: “Không thể. Không bao giờ. Nhưng nếu vợ tôi cảm thấy thoải mái với chiếc váy có phần sexy và khăng khăng mặc chiếc váy đó thì tôi cũng sẽ không ép buộc cô ấy”.

ảnh 1
Ảnh minh họa

Nam giới thường thích người phụ nữ của họ được trân trọng ở khía cạnh là người phụ nữ đảm đang, chăm lo cho gia đình và người mẹ tuyệt vời hơn là ăn mặc hở hang. Việc này sẽ thu hút và “đốt mắt” những mày râu khác ở chỗ cô ấy xuất hiện và chắc chắn bạn sẽ không hài lòng. Một thanh niên độc thân chia sẻ “Khi người phụ nữ ăn mặc kiểu thiếu vải, khoe da thịt, họ như khiêu khích những người đàn ông xung quanh và tôi không thích một nửa của mình trở thành trung tâm sự chú ý kiểu như vậy”.

Tuy nhiên, có những chàng trai lại ủng hộ điều này bởi họ tự hào về một nửa của mình. Một nam giới tiết lộ: “Bạn gái tôi rất xinh đẹp, đôi khi cô ấy làm việc như một người mẫu không chuyên. Tôi không thấy có vấn đề gì với việc ăn mặc sexy của cô ấy, vì cô ấy có "gu" thẩm mĩ tốt và thực sự quyến rũ trong bộ đồ đó”. Và hầu hết nam giới đều cho rằng bộ cánh đó cần phù hợp với địa điểm và không gian xuất hiện.

Một doanh nhân nói rằng: “Nếu tôi và cô ấy cùng dự một bữa tiệc và cô ấy diện bộ đồ ngắn cũn thì cũng không sao. Nhưng tôi không muốn cô ấy mặc phản cảm như vậy khi đi các phương tiện giao thông công cộng hoặc đến những nơi đông người như siêu thị. Nhưng thực ra, tôi không nghĩ rằng tôi sẽ thích vợ mình mặc những bộ đồ quá hở hang và khiêu gợi”.

bình luận(1 bình luận)

20x20Hung

Mình là con trai, tất nhiên muốn nhìn người khác giới hở hang, nhưng muốn lấy vợ không hở hang, dậy con cái ăn mặc không hở hang.

Cùng chuyên mục
Top