Khi các chiến sỹ Công an Hà Nội...vào bếp

ANTD.VN - Sáng 13-5, tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ CATP, Công đoàn Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức hội thi nấu ăn năm 2017.

Đại tá Đào Thanh Hải- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP trao cờ lưu niệm

cho các đơn vị

Đến dự và chúc mừng hội thi có Đại tá Đào Thanh Hải- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP; Trung tá Công Thanh Thảo - Phó Chủ tịch Công đoàn CAND, Thượng tá Ngô Quốc Chính- Chủ tịch Công đoàn CATP, cùng đại diện 50 đội thi đến từ các đơn vị của CATP…

Đồng chí Phó Giám đốc cùng Ban tổ chức đến động viên từng đội thi

Là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2017, Hội thi nấu ăn Công đoàn CATP còn hướng đến mục tiêu tạo sân chơi, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, gắn kết giữa đoàn viên công đoàn, đặc biệt là các đồng chí đang công tác trong lĩnh vực cấp dưỡng, quản lý, phục vụ tại các nhà ăn, bếp ăn trong CATP. Hội thi cũng là dịp để khảo sát, đánh giá kết quả 3 năm thực hiện chương trình đào tạo, nâng cao tay nghề cấp dưỡng cho đoàn viên.

Hình ảnh dải đất hình chữ S được đội thi Báo An ninh Thủ đô thể hiện sáng tạo

Đại tá Đào Thanh Hải gửi lời chúc mừng tới các đồng chí tham dự hội thi đồng thời nhấn mạnh: “ Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP ghi nhận và biểu dương những đóng góp của lực lượng đoàn viên Công đoàn CATP. Đề nghị BCH Công đoàn CATP tiếp tục đổi mới sáng tạo trong công tác Công đoàn, bám sát nhiệm vụ chuyên môn để tổ chức các hoạt động thiết thực, tuyên truyền phổ biến giáo dục đến đoàn viên Công đoàn, phấn đấu lao động giỏi, lao động sáng tạo góp phần xây dựng Công đoàn vững mạnh, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao”.

Các món ăn được các đội thi đầu tư công sức và thể hiện sự khéo léo

Hội thi nấu ăn Công đoàn CATP được tổ chức với chủ đề nấu một bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng trong vòng 60 phút, khẩu phần dành cho 6 người với tổng giá thành không quá 200.000 đồng.

Những hình thù tinh tế, cầu kỳ được bàn tay các thí sinh tạo ra từ các lại quả

Hình ảnh những món ăn bắt mắt khiến những người tham dự hội thi không khỏi tấm tắc

Theo đánh giá của Ban giám khảo, các bài thi đều bám sát chủ đề, đảm bảo thời gian quy định, chế biến vệ sinh, trang trí đẹp mắt, có tính sáng tạo, chất lượng bữa ăn có giá trị dinh dưỡng. Nhiều hình ảnh sáng tạo về biển đảo quê hương, dải đất chữ S, về làng quê Việt Nam… đã được các đội thi trình bày trong bài thi của mình.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi giành giải đội thi xuất sắc , toàn diện

Sau hơn 60 phút chế biến món ăn và thuyết trình về sản phẩm của các đội thi Ban giám khảo đã tìm ra các đội thi xuất sắc, triển vọng và có tay nghề giỏi. Ban tổ chức đã trao giải cho 10 đơn vị đạt giải Đội thi xuất sắc, toàn diện; 10 giải Đội thi tay nghề giỏi và 23 giải Đội thi triển vọng.