Khẩn trương cứu chữa vụ cháy nhà dân tại ngõ 254 phố Minh Khai

0 Đức Trí
ANTD.VN - Khoảng 14h27, ngày 20-3, lực lượng Cảnh sát PCCC số 8 quận Hoàng Mai, Hà Nội đã dập tắt vụ cháy tại ngõ 254 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, hỏa hoạn đột nhiên xảy ra tại một ngôi nhà 4 tầng nằm trong hẻm 24, ngách 101, ngõ 254 phố Minh Khai. Thời điểm xảy cháy được xác định từ tầng 4, là nơi được dựng lên bằng kết cấu từ các khung thép, mái tôn. Người dân tại khu vực xảy cháy đã dùng các phương tiện cá nhân để dập lửa, song không khống chế được nên đã gọi lực lượng cứu hỏa. Trong thời gian ngắn, ngọn lửa bùng phát và lan rộng sang hai nhà bên cạnh.

ảnh 1

Hiện trường vụ cháy

Nhận được thông tin vụ cháy, Phòng Cảnh sát PCCC số 8, Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội đã nhanh chóng điều động 4 xe chữa cháy, xe tiếp nước cùng các phương tiện và hàng chục CBCS đến hiện trường. Tại đây, lực lượng chức năng đã kéo vòi rồng từ khoảng cách hơn 150 mét phun thẳng vào trung tâm ngọn lửa, khoanh vùng khống chế không để "bà hỏa" lan rộng. Đồng thời, lực lượng chữa cháy sử dụng nguồn nước từ ao đình Mai Động gần đó để dập tắt đám cháy.

ảnh 2

Lực lượng chữa cháy đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường khống chế đám lửa

Sau những nỗ lực của lực lượng chức năng, đến khoảng 16 giờ, vụ hỏa hoạn tại ngõ 254 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã hoàn toàn được dập tắt. 

Theo Đại tá Nguyễn Ngọc Châu, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC số 8, rất may vụ hỏa hoạn nói trên không gây thiệt hại về người. Thiệt hại về tài sản cũng như nguyên nhân xảy cháy đang được làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top