[Infographic] Kỹ năng thoát hiểm hỏa hoạn khi ở nhà cao tầng

0 Việt Hùng
ANTD.VN - Liên tục trong vài năm gần đây, trên địa bàn cả nước đã xảy ra hàng chục vụ hỏa hoạn tại các cơ sở kinh doanh, nhà hàng, và địa điểm khu dân cư gây nên nhiều thiệt hại về người và của. Kỹ năng ứng phó khi chẳng may bị hỏa hoạn trở thành cấp thiết hơn bao giờ hết. Dưới đây là những kỹ năng cần thiết để mỗi người có thể xử lý kịp thời nếu không may hỏa hoạn xảy ra.

Trang bị kỹ năng để thoát hiểm khi hỏa hoạn đang trở thành một trong những điều tối cần thiết cho người dân nói chung và người dân sống trong các tòa nhà cao tầng nói riêng. Biết được kỹ năng sẽ giúp tránh đi những thiệt hại đặc biệt về người. 

ảnh 1

Có kỹ năng thoát hiểm sẽ hạn chế thấp nhất do hỏa hoạn

Liên tục trong vài năm gần đây, trên địa bàn cả nước đã xảy ra hàng chục vụ hỏa hoạn tại các cơ sở kinh doanh, nhà hàng, và địa điểm khu dân cư gây nên nhiều thiệt hại về người và của, vụ hỏa hoạn tại tòa nhà chung cư cao cấp Carina Plaza (TP HCM) khiến 13 người thiệt mạng và 39 nạn nhân khác bị thương xảy ra vào rạng sáng 23-3 một lần nữa gióng lên hồi chuông cần thiết về việc trang bị những kỹ năng cần thiết để thoát hiểm một khi hỏa hoạn xảy ra.

Dưới đây là những kỹ năng cần thiết để mỗi người có thể xử lý kịp thời nếu không may hỏa hoạn xảy ra.

ảnh 2

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top