Ích lợi của dấm táo

0 Gia Bảo (Theo MSN)

ANTĐ Dấm táo được làm từ nước táo lên men rất giàu chất xơ và các chất dinh dưỡng có thể phòng ngừa chứng trào ngược axit, táo bón, bệnh tiểu đường, ung thư. Ngoài ra dấm táo giúp giảm lượng đường trong máu sau khi ăn, hạn chế cảm giác thèm ăn và nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2. 

ảnh 1
Một nghiên cứu cho thấy rằng uống dấm táo trước bữa ăn làm giảm lượng đường huyết của bệnh nhân tiền tiểu đường gần một nửa. Trộn 1 thìa to dấm táo vào một cốc nước ấm hoặc trà và uống vào buổi sáng sẽ giúp làm sạch gan. Bạn có thể làm giảm gàu bằng cách pha loãng 2 phần nước với 1 phần dấm táo  để gội sạch tóc và da đầu. Ngoài ra, dấm táo còn có tác dụng làm trắng răng. Súc miệng dấm táo sau khi đánh răng giúp phá vỡ mảng bám và tiêu diệt vi khuẩn trong miệng gây bệnh hôi miệng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top