"Hot girl ăn quỵt" Bella tay xách cổ con, mắng chửi những người khuyên can

2 Nguyễn Ngọc Trâm
ANTD.VN - Mới đây, dư luận lại phẫn nộ khi xuất hiện clip “hot girl quỵt tiền” Bella tiếp tục chất đầy đồ lên người con trai ruột chưa đầy 1 tuổi, sau đó dùng một tay xách cổ đứa bé... khi mọi người khuyên can thì Bella lại chửi bới không ngừng.


Bella xách cổ con, chửi bới người xung quanh gây xôn xao dư luận

Trước đó vài ngày, Bella đã cũng khiến dư luận “dậy sóng” khi chất cả chiếc vali xách đựng đầy đồ lên người đứa con ruột nằm trong xe đẩy rồi kéo đi lang thang, vứt con nằm ở vỉa hè lăn lóc giữa đường, phì phèo hút thuốc không quan tâm...

Một số người dân đã phải đưa con trai Bella vào bệnh viện với nhiều vết tím bầm. Đến viện, Bella cắm cúi nghịch điện thoại, mặc con ngồi một chỗ, nhiều người thương tình con trai Bella tội nghiệp khi bị mẹ đối xử như vậy đã mua sữa cho bé uống.

Không dừng lại ở đó, trong clip mới xuất hiện (theo người đăng tải sự việc xảy ra tại Thường Tín, Hà Nội), Bella lại ngang nhiên xách cổ đứa bé lên ngay giữa đường, tha lôi đứa trẻ vô tội đi khắp nơi, miệng không ngừng phì phèo thuốc lá.

ảnh 1

Bella chùm khăn kín mặt con, một tay vừa xốc nách vừa ghì đứa bé

Thấy Bella trùm kín khăn, áo lên người đứa trẻ, mọi người lo đứa trẻ bị ngạt, ra khuyên can thì Bella lại gây gổ, chỉ tay chửi bới: “Con tao tao đẻ ra tao nuôi, tao tốn một đống tiền, con tao còn nhỏ nằm trong xe liên quan gì đến mày. Mày bắt nạt vừa phải thôi".

Thậm chí Bella còn nghĩ những người phụ nữ khuyên can kia giật chồng mình và buông những lời gay gắt. Sau đó, Bella một tay xốc nách con để chân em bé buông thõng xuống. Hình ảnh bé trai bị trùm kín mặt, hở bụng, chân không dép khiến mọi người xót xa, mong muốn đứa bé được bảo vệ khẩn cấp.

Hiện cộng đồng mạng vẫn không ngừng chia sẻ những hình ảnh, clip trên bày tỏ sự băn khoăn vì sao Bella có thể nhẫn tâm hành hạ con đẻ đến mức ấy, Facebook Nguyen Son cho rằng đứa bé có tội tình gì đâu, các cơ quan chức năng cần vào cuộc kịp thời tách đứa bé ra khỏi người mẹ có những dấu hiện thần kinh.

Facebook Mai Hoa Trinh Nu cho biết, cô không dám nhìn những hình ảnh Bella bạo hành con trai. Còn theo Facebook Phúc An, đứa bé ngoan ngoãn nhưng phải làm con của người mẹ không ra gì cũng thật là bất hạnh.

bình luận(2 bình luận)

20x20thong tin

Sanh con ra thì ba mẹ có bổn phận nuôi nấng, dạy diỗ cho con trở thành những người tốt hữu dụng cho bản thân và xã hội mai sau.. sanh con để rồi xử dụng quyền hành cha mẹ để hủy diệt, hành hạ con trẻ hôm nay và cả tương lai mai sau là không thể chấp nhận được ở bất cứ mỗi xã hội nào trên thế giới này,yêu cầu tha thiêt các cơ quan chánh quyền, luật pháp hãy vào can thiệp để cứu tương lai cho một đứa trẻ và cứu một công dân vietnam trong tương lai.. phải vĩnh viễn tách ly người mẹ này, phải lấy đi quyền làm mẹ của con người "điên dại này"

20x20tuấn

mong các cơ quan chức năng vào cuộc giúp cháu bé thoát khỏi sự bạo hành !!!

Cùng chuyên mục
Top