Hơn 60 doanh nghiệp tham gia phiên giao dịch việc làm online

0 An Nhiên
ANTD.VN - Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội (Sở LĐ-TB&XH Hà Nội) cho biết, phiên giao dịch việc làm online 4 tỉnh, thành phố giúp người lao động và doanh nghiệp có thể kết nối với nhau mà không phải đi lại, di chuyển nhiều trong quá trình tuyển dụng.

ảnh 1

Ngày mai, 31-5, Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội sẽ phối hợp tổ chức phiên giao dịch việc làm online kết nối 4 tỉnh, thành phố gồm: Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Hòa Bình.

Theo ông Vũ Quang Thành, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, phiên giao dịch việc làm lần này sẽ có sự tham gia của hơn 60 doanh nghiệp có trụ sở trên trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận. Nhu cầu tuyển dụng đa dạng, tạo điều kiện cho người lao động đặc biệt là lao động thất nghiệp, lao động trẻ tiếp cận được thông tin về học nghề, việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

Phiên giao dịch việc làm online kết nối 4 tỉnh, thành phố giúp người lao động và doanh nghiệp tuyển dụng trong và ngoài tỉnh, thành phố có thể đối thoại để tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp mà không cần phải gặp trực tiếp, không mất nhiều thời gian và không phải đi lại quá xa. Đây là cơ hội để người lao động mở rộng địa bàn tìm kiếm việc làm, đồng thời cũng là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề theo đúng yêu cầu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top