Hơn 350 việc làm dành cho lao động xuất khẩu về nước

0 An Nhiên
ANTD.VN - Ngày 19-7 tới, Trung tâm lao động ngoài nước sẽ phối hợp với Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD) tại Việt Nam tổ chức hội chợ việc làm dành cho người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS về nước đúng hạn.

ảnh 1

Nhiều vị trí việc làm tốt, lương hấp dẫn đang chờ ứng viên

Cập nhật vị trí tuyển dụng của các doanh nghiệp tham gia hội chợ việc làm, Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, đến ngày 13-7, đã có 24 doanh nghiệp đăng ký tham gia.

Theo thống kê, các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng 351 vị trí làm việc, tập trung nhiều vào các vị trí như: Phiên dịch, quản lý sản xuất, nhân viên IT, nhân viên kỹ thuật, nhân viên quản lý chất lượng, nhân viên kỹ thuật ép nhựa. Mức lương các doanh nghiệp đưa ra khá hấp dẫn, từ 8 đến 20 triệu đồng/tháng, ưu tiên ứng viên thông thạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Hàn (cơ bản).

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng đòi hỏi ứng viên phải chăm chỉ, nhanh nhẹn, chịu được áp lực, có trách nhiệm với công việc và ý thức cầu tiến.

Các vị trí tuyển dụng tiếp tục được Trung tâm Lao động ngoài nước cập nhật liên tục cho đến khi sàn giao dịch diễn ra. Người lao động hết hạn hợp đồng về nước theo chương trình EPS và chương trình IM Japan có thể đăng ký tham dự bằng cách đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội và các tỉnh, thành phố Bắc Ninh, Hải Dương, Hòa Bình, Thanh Hóa, Bình Dương.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top