Hơn 2 tỷ đồng hỗ trợ 40 bệnh viện phụ sản phòng chống dịch Covid-19

0 Duy Anh
ANTD.VN - Chia sẻ khó khăn của các bệnh viện phụ sản phải chăm sóc sản phụ và trẻ sơ sinh trong điều kiện hạn chế vì phòng chống dịch Covid-19, Kimberly-Clark Việt Nam cùng thương hiệu tã Huggies đã trao tặng nhiều vật phẩm y tế cho 40 bệnh viện phụ sản với tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Phụ nữ đang mang thai và tập thể y bác sỹ ở các bệnh viện phụ sản trên khắp cả nước là đối tượng được công ty Kimberly-Clark và Huggies Việt Nam đặc biệt quan tâm vì lực lượng y bác sỹ tại các bệnh viện phụ sản đang hàng ngày phải nỗ lực tối đa với nhiều phương án, quy trình phòng chống dịch để hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an toàn cao nhất trong việc chăm sóc mẹ và bé.

Để góp phần hỗ trợ các y bác sĩ trong thời điểm căng thẳng phòng chống dịch, công ty Kimberly-Clark và Huggies Việt Nam đã quyên tặng nhiều vật phẩm y tế, bao gồm kệ rửa tay cảm ứng, dung dịch rửa tay kháng khuẩn, vật phẩm bảo hộ y tế và khăn giấy ướt Huggies. Đây là những tặng phẩm thiết thực để tập thể y bác sỹ sử dụng trong quá trình công tác, mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho sản phụ và trẻ sơ sinh.

ảnh 1

Diễn biến phức tạp của COVID-19 khiến bệnh viện kiểm soát chặt chẽ hơn những tiêu chuẩn vệ sinh phòng dịch, tiến hành kiểm tra sức khoẻ thường xuyên đối với tập thể y bác sỹ, nhân viên cán bộ y tế, đồng thời thực hiện triệt để các biện pháp phòng dịch như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên khi làm nhiệm vụ để hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm trong phạm vi bệnh viện. Kệ rửa tay cảm ứng còn có tác dụng nhắc nhở người đến bệnh viện thăm khám duy trì thói quen rửa tay thường xuyên để phòng trách nguy cơ nhiễm bệnh.

Công ty Kimberly-Clark và Huggies Việt Nam đã và đang tiến hành trao tặng những phần quà ý nghĩa này đến 40 bệnh viện phụ sản trên khắp cả nước, trong đó gồm có BV Từ Dũ, BV Hùng Vương, BV Mekong, Nhi Đồng 1 & Nhi đồng 2, BV Phụ sản Hà Nội, BV Phụ sản Trung Ương, BV Phụ sản Nhi Đà Nẵng, BV Phụ sản Cần Thơ, BV Phụ sản Tiền Giang…. cùng các bệnh viện đa khoa tại 9 tỉnh thành trên cả nước như Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Cần Thơ, Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai.

Hoạt động quyên góp vật phẩm y tế của công ty Kimberly-Clark và Huggies Việt Nam nằm trong định hướng của tập đoàn Kimberly-Clark trên toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Kimberly-Clark và Kimberly-Clark Foundation đã quyên góp tổng cộng hơn 8 triệu đô la để hỗ trợ các nỗ lực phục hồi và phòng chống dịch Covid-19 trên toàn thế giới. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top