Hội thao nghiệp vụ chữa cháy tại Khu Công nghiệp Quang Minh

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Phòng Cảnh sát PCCC số 6 - Bắc Thăng Long đã phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Đức cùng các doanh nghiệp trong Khu Công nghiệp Quang Minh tổ chức hội thao nghiệp vụ PCCC, cứu nạn, cứu hộ.

Để đánh giá chất lượng, kỹ năng chiến đấu của lực lượng PCCC cơ sở KCN Quang Minh; đồng thời nâng cao tinh thần chủ động sẵn sàng về lực lượng, phương tiện chữa cháy, xử lý kịp thời và có hiệu quả khi có cháy, nổ xảy ra, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển hạ tầng Nam Đức phối hợp Cảnh sát PCCC số 6 tổ chức Hội thi, kiểm tra nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ lực lượng PCCC cơ sở Khu công nghiệp Quang Minh.  Hội thao có sự tham gia của 29 đội thi trong các cơ sở, đơn vị tại KCN Quang Minh.

ảnh 1

Đại tá Tô Mạnh Thắng, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 6 trao thưởng cho các đơn vị tham gia hội thi đoạt giải 

Đại tá Tô Mạnh Thắng, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 6 cho biết: “Nhằm hoàn thiện, nâng cao kỹ chiến thuật và khả năng hoạt động chiến đấu của lực lượng chữa cháy cơ sở. Thông qua hội thi để đa dạng hóa hình thức tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ (CNCH), góp phần đảm bảo ANCT-TTATXH trong địa bàn khu công nghiệp Quang Minh, cũng như Thủ đô. Đặc biệt qua đó nâng cao tinh thần chủ động sẵn sàng về lực lượng, phương tiện chữa cháy, xử lý kịp thời và có hiệu quả các vụ cháy, nổ xảy ra; đồng thời nâng cao ý thức, tinh thần, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, nêu cao ý thức PCCC, phấn đấu vượt khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao khi tham gia công tác PCCC, CNCH”.

ảnh 2

Nội dung thi vượt chướng ngại vật, cứu tài sản

Với phương châm thực hiện 4 tại chỗ trong công tác Phòng cháy và chữa cháy, nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị, nâng cao sức chiến đấu, rèn luyện kỹ, chiến thuật trong chữa cháy và CNCH cho lực lượng PCCC tại chỗ tại các cơ sở thuộc Khu Công nghiệp Quang Minh, trong những năm qua, Phòng Cảnh sát PCCC số 6 đã chủ động, thường xuyên phối hợp tuyên truyền, huyến luyện nghiệp vụ an toàn PCCC cho các cơ sở tại địa bàn. Đồng thời, chủ động kiểm tra, rà soát kịp thời xử lý vi phạm về PCCC tại các cơ sở, đơn vị, công ty trong KCN.

ảnh 3

Nội dung thi chạy 100 m cứu hộ tài sản

Kết quả giải Nhất và Nhì các nội dung thuộc về Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển hạ tầng Nam Đức; Công ty TNHH Yamagata Việt Nam đạt giải Nhất, Doanh Nghiệp chế xuất Nitori Việt Nam đạt giải Nhì, Công ty CP In và Bao bì Goldsun đạt giải Ba.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top