Học bổng thạc sĩ 10 tỷ đồng nhằm tìm kiếm năng lực nổi trội

0 Duy Anh
ANTD.VN - Chương trình học bổng thạc sĩ năm 2019 với tổng giá trị hơn 10 tỷ đồng nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân sự có năng lực cá nhân nổi trội trong hai lĩnh vực kinh doanh và công nghệ vừa được Viện Quản trị & Công nghệ công bố.

“Truy tìm thủ lĩnh 2019” là chương trình học bổng thường niên của Viện Quản trị và Công nghệ, ĐH FPT được tổ chức nhằm góp phần tạo ra những lãnh đạo xuất sắc cho cộng đồng doanh nhân Việt, cũng như các chuyên gia công nghệ nhạy bén trong Kỷ nguyên số. Những ứng viên xuất sắc vượt qua bài kiểm tra năng lực cá nhân cũng như thử thách trực tiếp của hội đồng giám khảo sẽ có cơ hội nhận hơn 100 triệu đồng hoặc miễn phí hoàn toàn kỳ học đầu tiên.

Chương trình học bổng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) 2019 dành cơ hội cho tất cả các công dân Việt Nam có tố chất lãnh đạo, tham vọng và quyết tâm, đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình đào tạo sau đại học theo quy định của Bộ Giáo dục Đào tạo và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

ảnh 1

Năm 2018, BTV Ngọc Trinh là một trong những ứng viên trúng tuyển với mức học bổng cao nhất

Quy trình xét cấp học bổng gồm 2 vòng. Vòng 1 gồm 2 đợt (25/3 - 2/4 và 7/4 - 2/5), ứng viên tham gia làm bài trắc nghiệm đánh giá dành cho MBA và MSE. Vượt qua vòng 1, ứng viên sẽ được mời tham gia phỏng vấn trực tiếp với hội đồng giám khảo gồm các vị lãnh đạo cấp cao của FPT, những chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm tại Hà Nội, Tp.HCM (ngày 6/4 và 4/5), Đà Nẵng (6/4 và 11/5) và Cần Thơ (6/4 và 11/5).

Những gương mặt xuất sắc đã giành được học bổng giá trị này gồm có diễn viên – CEO Mai Thu Huyền, TGĐ Tập đoàn Phúc Lộc Nguyễn Hồng Quang, Phó Chủ tịch Hội DN trẻ HCM Đoàn Võ Khang Duy, BTV Thu Hương của Bản tin Tài chính, Á hậu Thụy Vân, BTV Ngọc Trinh từ Trung tâm tin tức VTV24…

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top