Hi hữu: Người đàn ông bị lợn rừng cắn đứt ngón tay

0 TN - TH
ANTD.VN -Ông Nhân cùng người dân tập trung xua đuổi con lợn rừng phá hoại mùa màng của bà con dân bản. Khi phát hiện có người, con lợn rừng hoảng sợ quay đầu tấn công khiến ông Nhân bị đa chấn thương, đứt ngón tay…

Ngày 4-11, chính quyền xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết, trước đó 1 ngày, ông Vi Văn Nhân (63 tuổi) trú bản Phả Pạt phải nhập viện do bị lợn rừng tấn công.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều ngày 3-11, ông Vi Văn Nhân cùng một số người dân trong bản tập trung xua đuổi một con lợn rừng thường xuyên vào khu vực trồng trọt để phá hoại hoa màu.

ảnh 1

Ông Nhân đang nằm điều trị ở trung tâm y tế huyện

Khi phát hiện có người, con lợn hoảng loạn quay lại tấn công khiến ông Nhân bị húc vào bụng và cắn vào tay. Tấn công xong, con lợn bỏ chạy vào rừng còn ông Nhân được mọi người đưa đến trung tâm y tế huyện cấp cứu trong tình trang đa chấn thương, đứt đốt ngón tay.

Đến 23h cùng ngày, người dân đã lùa được con lợn rừng hung dữ xuống sông rồi vây bắt. Được biết, con lợn rừng này nặng gần 100 kg. Hiện sức khỏe của ông Nhân đã ổn định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top