Hàng trăm công nhân tháo chạy do cháy công trình cao tầng tại đường Hoàng Quốc Việt

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h15 ngày 15-11 tại công trình cao tầng thuộc Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam tại số 112 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Vào thời điểm đó hàng trăm công nhân đang lao động tại các phòng, tầng để gấp rút hoàn thiện công trình thì bất ngờ phát hiện khói bốc ra từ hộp kỹ thuật. Do tòa nhà đang trong giai đoạn hoàn thiện nên hệ thống báo cháy chưa hoạt động, các hệ thống ngăn khói cũng chưa hoàn chỉnh nên đã xuất hiện lượng khói lớn bao trùm.

ảnh 1

Hàng trăm công nhân đã hoảng loạn, rất may đã kịp thoát nạn ra ngoài

Thấy vậy, nhiều công nhân đã tri hô thoát nạn, nhiều người đã vứt bỏ đồ chạy ra ngoài. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – CAQ Cầu Giấy đã điều phương tiện và CBCS đến làm nhiệm vụ. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH- CATP Hà Nội cũng điều động xe thang, xe chữa cháy và CBCS đến hiện trường ứng cứu.

Ngay sau khi lực lượng PCCC tiếp cận, đám cháy đã được khống chế. Hiện chưa xác định được thiệt hại. Được biết tòa nhà có diện tích đất rộng 1.288 m2, quy mô xây dựng gồm 3 tầng hầm, 18 tầng nổi với tổng diện tích sàn 14.112  m2.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top