Hai trẻ nhỏ mâu thuẫn, người lớn hành hung bé trai 8 tuổi

0 Ngọc Khánh
ANTD.VN - Tối 13/10, từ mâu thuẫn phát sinh giữa các bé khi chơi đùa tại phòng Kid Club, tầng M thuộc khu chung cư Imperia Garden, Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội), một cháu bé 8 tuổi đã bị người lớn hành hung khiến bé hoảng sợ, bị thương và phải vào bệnh viện khám.

ảnh 1

Khu vực xảy ra sự việc đáng tiếc tối 13/10

Cụ thể, khoảng 22h tối thứ Bảy, 13/10, khi hai cháu bé đang chơi đùa tại phòng Kids Club, tầng M, trong khu chung cư Imperia Garden, Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) thì phát sinh mâu thuẫn. Liền sau đó, một người lớn được cho là người thân của một trong hai bé đã hành hung bé trai sinh năm 2010. Bé trai này sau đó đã phải vào Bệnh viện Nhi Trung ương để khám. 

Được biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin về sự việc, theo yêu cầu của cơ quan Công an, Ban quản lý tòa nhà đã phối hợp với Ban quản trị cung cấp các thông tin liên quan cho phía Công an phường Thanh Xuân Trung (CAQ Thanh Xuân) để điều tra làm rõ. 

Cũng theo yêu cầu của cơ quan Công an, đơn vị quản lý tòa nhà đã trích xuất hình ảnh từ camera tại phòng KIDS Club để phục vụ cho quá trình điều tra được nhanh chóng.

Khẳng định đây là sự việc đáng tiếc xảy ra trong khu chung cư, Ban quản lý tòa nhà cho biết, luôn tích cực phối hợp với cơ quan chức năng để sớm làm rõ sự việc, đem lại sự an tâm cho các cư dân tại khu chung cư Imperia Garden.

Hiện nay, Công an phường Thanh Xuân Trung và đơn vị chức năng của Công an quận Thanh Xuân đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top