Hai người bị thương do cưa vỏ thùng phi đựng xăng

0 Đ.T
ANTD.VN - Khoảng 11 giờ 20 phút ngày 14-1, đã xảy ra vụ tai nạn hy hữu tại số nhà 686, tổ 28, phường Yên Thịnh, TP Yên Bái làm hai người bị thương nặng.

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Duyên (57 tuổi) và ông Nguyễn Tiến Thanh (65 tuổi), cùng trú tại phường Yên Thịnh.

Theo cơ quan chức năng, vào thời điểm xảy ra vụ việc, bà Nguyễn Thị Duyên mang thùng phi chứa xăng thơm đã sử dụng nhờ ông Nguyễn Tiến Thanh ở gần nhà cắt hộ để về làm việc khác.

Khi ông Thanh đang dùng chiếc máy cưa cầm tay cắt thì thùng phi bất ngờ nổ lớn. Áp lực từ vụ nổ khiến bà Duyên và ông Thanh bị thương nặng. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, hai nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

Theo bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái cho biết, Bệnh viện đã tiến hành 3 kíp mổ để cắt đùi và chân trái, xử lý tay bên trái và vết thương mạn sườn trái của bà Duyên. Hiện, nạn nhân Nguyễn Thị Duyên vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, phải thở máy. Còn bệnh nhân là ông Nguyễn Tiến Thanh, 65 tuổi, lúc vào viện trong tình trạng đa chấn thương nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng, hiện đang được theo dõi và điều trị tại Khoa cấp cứu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top