Hai nam hành khách hành hung nữ nhân viên hàng không bị cấm bay

1 Hải Dương
ANTD.VN -Chiều nay 20/10, Cục Hàng không Việt Nam đã có quyết định cấm bay có thời hạn đối với 2 nam hành khách hành hung nữ nhân viên hàng không tại sân bay Nội Bài chiều 18/10 vừa qua. 

Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đào Văn Chương cho biết Cục Hàng không Việt Nam đã ký quyết định cấm vận chuyển bằng đường hàng không 12 tháng đối với ông Trần Dương Tùng, cấm vận chuyển hàng không 6 tháng đối với ông Đào Vịnh Thuấn. 

ảnh 1

Trước đó, như Báo An ninh Thủ đô đã thông tin, chiều 18/10, tại sân bay Nội Bài, 2 hành khách là Trần Dương Tùng và Đào Vịnh Thuấn sau khi làm thủ tục đi trên chuyến bay VN7256 từ Hà Nội đi TP.HCM đã có hành vi xúc phạm và hành hung 1 nhân viên của Trung tâm khai thác Nội Bài là N.L.Q.A tại khu vực quầy làm thủ tục (quầy 38) dẫn đến việc chị Q.A bị choáng và buồn nôn, phải đưa đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Bộ GTVT cũng đã  yêu cầu các đơn vị liên quan phải xử lý nghiêm. Chiều 20/10, Văn phòng Chính phủ cũng đã có văn bản truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ, yêu cầu UBND TP Hà Nội điều tra, làm rõ và báo cáo Thủ tướng. 

Sở GTVT Hà Nội cũng vừa có văn bản yêu cầu Thanh tra Sở GTVT Hà Nội xác minh, làm rõ vì ông Đào Vịnh Thuấn là cán bộ Đội thanh tra cầu đường bộ, thanh tra Sở GTVT Hà Nội.

bình luận(1 bình luận)

20x20Trần Quốc Sơn

Nhân viên thanh tra sở GTVT mà có những hành động vô văn hóa như thế thì thật đáng buồn. Đề nghị sở GTVT Hà Nội xử lý nghiêm minh.

Cùng chuyên mục
Top