Hà Nội: Xuyên đêm dập, khống chế đám cháy kho xưởng rộng hàng trăm mét vuông

0 A.N
ANTD.VN - Đến khoảng 0h30 ngày 13-6, sau gần 2 tiếng hình thành và bùng phát dữ dội, ngọn lửa ở một nhà kho trồng nấm trên địa bàn xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, mới cơ bản được khống chế.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h40 ngày 12-6, ngọn lửa bất ngờ bùng phát ở khu vực nhà kho trồng nấm của một cơ sở nằm trên địa bàn xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì. Đám cháy nhanh chóng lan rộng, bùng phát dữ dội, có nguy cơ ảnh hưởng đến các công trình bên cạnh.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng CS  PCCC&CNCH cùng Công an cơ sở, dân quân tự vệ và người dân đã khẩn trương đến hiện trường. Trong gần 2 tiếng đồng hồ, khoảng 10 xe cứu hỏa cùng hàng trăm lượt cán bộ, chiến sĩ, lực lượng chức năng đã đồng loạt triển khai các phương án khoanh vùng, chữa cháy, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn và di chuyển tài sản, đồ đạc đến nơi an toàn.

Đến khoảng 0h30 ngày 13-6, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Lực lượng chức năng tiếp tục phun nước làm mát để ngăn đám cháy không bùng phát trở lại. ANTĐ sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Lãnh đạo huyện Thanh Trì trao đổi với PV ANTĐ, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người; và nguyên nhân cháy có thể do chập điện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top