Hà Nội: Thông tin mới nhất về vụ người phụ nữ mang bầu rơi tại chung cư La Khê

0 PV
ANTD.VN - Những dấu vết hiện trường bước đầu khiến cơ quan chức năng nhận định, người phụ nữ đã chủ ý nhảy từ tầng cao của tòa chung cư xuống đất.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 12h trưa nay 3-10, người dân sống gần tòa nhà CT4, khu đô thị Văn Khê (phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội), nghe thấy âm thanh lớn bất thường, rồi ngay sau đó phát hiện một người phụ nữ nằm bất động dưới nền đất. Nạn nhân được xác định đã tử vong với sự biến dạng phần đầu. Điều xót xa, người phụ nữ được cho là đang mang thai.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã thông tin đến cơ quan Công an để tổ chức khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc đau lòng này.

Trao đổi với PV ANTĐ tối cùng ngày, đại diện  CAQ Hà Đông cho biết, những dấu vết tại hiện trường cho thấy, người phụ nữ đã chủ ý nhảy từ  trên cao xuống. “Quá trình khám nghiệm, ban đầu, cơ quan chức năng không nhận diện được nạn nhân, do đã bị biến dạng phần đầu. Chính vì vậy, phải qua rà soát, sàng lọc các hộ dân sinh sống từ tầng 16 trở lên của tòa chúng cư, chúng tôi mới xác định được danh tính, ngôi nhà của nạn nhân và mời người thân của cô gái xấu số đến”, đại diện CAQ Hà Đông thông tin.

Theo thông tin cơ quan chức năng nắm được, nạn nhân sinh sống cùng chồng ở tòa nhà CT4, làm kế toán tự do. Thời gian trước, do buồn chuyện gia đình (mang bầu nhưng bị xảy thai) nên cô gái từng về quê sinh sống, và đầu tháng 10 trở ra Hà Nội. Hôm xảy ra sự việc đau lòng, chồng nạn nhân đi làm. Có thông tin cho biết,  thời gian gần đây, nạn nhân có biểu hiện tâm lý bất thường.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top