Hà Nội: Ngã từ tầng 3 trường học, học sinh lớp 4 may mắn thoát chết

0 Duy Anh
ANTD.VN - Sau khi được cấp cứu tại bệnh viện Quân y 103, sáng nay 24-2, em Đ.G.H, học sinh lớp 4 trường tiểu học Nguyễn Trãi, Hà Đông đã tỉnh lại sau tai nạn ngã từ tầng 3 xuống mái che trong giờ ra chơi tại trường này.

Liên quan tới sự việc một học sinh lớp 4, trường Tiểu học Nguyễn Trãi (Hà Đông, Hà Nội) bị ngã xuống đất từ tầng 2, ông Bạch Ngọc Lợi, Phó Trưởng phòng GD-ĐT quận Hà Đông cho biết, phòng GD-ĐT và nhà trường đã đề nghị các bác sỹ đầu ngành trực tiếp điều trị cho em Đ.G.H và học sinh này đã tỉnh táo vào sáng 24-2. Toàn bộ kinh phí chữa trị đều do nhà trường hỗ trợ.

Sự việc đáng tiếc xảy ra từ sáng 23-2 khi em Đ.G.H, học sinh lớp 4, trường Tiểu học Nguyễn Trãi (Hà Đông, Hà Nội) trèo lên lan can tầng 3 để với quả cầu bị mắc trên mái che và không may bị trượt chân ngã xuống đất. Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tập trung cán bộ, giáo viên đưa cháu đi cấp cứu tại bệnh viện Quân y 103.

ảnh 1

Em Đ.G.H. bị ngã từ tầng 3 xuống mái che trong giờ ra chơi đang phải cấp cứu tại bệnh viện Quân y 103, Hà Nội

Chiều 23-2, đại diện lãnh đạo UBND quận Hà Đông, Phòng GD-ĐT cũng đã trực tiếp làm việc với trường và thăm hỏi học sinh này. Ông Bạch Ngọc Lợi, Phó Trưởng phòng GD-ĐT quận Hà Đông cho biết, trước mắt, Phòng GD-ĐT và nhà trường đều bố trí người trực tiếp theo dõi, hỗ trợ gia đình cháu Đ.G.H trong quá trình điều trị tại bệnh viện Quân y 103.

Về diễn biến tai nạn, ông Lợi cho biết, lan can hành lang nơi học sinh này bị ngã khá cao, đủ tiêu chuẩn an toàn cho học sinh. Tuy nhiên, sau khi sự việc xảy ra, Phòng GD-ĐT tiếp tục chỉ đạo nhà trường rà soát, tăng cường các điều kiện cơ sở vật chất, đặc biệt là quản lý học sinh trong giờ ra chơi để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh khi ở trường.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top