Hà Nội: Một người bị thương nhẹ trong vụ hỏa hoạn tại ngôi nhà tầng 2 khu phố cổ

0 PV
ANTD.VN - Thời điểm xảy cháy đang có nhiều người trong nhà nhưng rất may tất cả đã kịp thoát ra ngoài; chỉ 1 phụ nữ khoảng 60 tuổi bị thương nhẹ do hơi nóng.

Thông tin với PV ANTĐ, chỉ huy CAP Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm cho biết, khoảng 10h sáng nay 24-7, cơ quan chức năng nhận được tin báo về vụ hỏa hoạn xảy ra tại số nhà 17 phố Phùng Hưng, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm. Ngôi nhà nằm ngay mặt phố, và điểm cháy được cho là bùng phát từ tầng 2.

ảnh 1Ngọn lửa bùng phát trên tầng 2

Do phát hiện lửa sớm nên người dân trong khu nhà này và khu vực xung quanh đã kịp thời chạy ra ngoài, tổ chức dập lửa sơ bộ và báo tin đến cơ quan chức năng.

Các xe chuyên dụng của CS PCCC nhanh chóng được huy động đến hiện trường, triển khai dập lửa, chống cháy lan. Theo quan sát, ngọn lửa đã gây cháy hỏng nhiều tài sản, đồ đạc trên tầng 2, song không gây hậu quả nghiêm trọng đối với khu vực lân cận.

ảnh 2Lực lượng chức năng triển khai chữa cháy

Đại diện CAP Hàng Mã cho biết,  địa chỉ trên có 3 gia đình là anh em ruột sinh sống. Thiệt hại về tài sản đang được thống kê,  nhưng may mắn chỉ có 1 phụ nữ chừng 60 tuổi bị thương nhẹ do hơi nóng của ngọn lửa.  Nguyên nhân cháy đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top