Hà Nội: Cháy lớn nhà dân trên đường Đê La Thành

0 Đ.T
ANTD.VN - Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 18h chiều nay, và điểm cháy được cho là xuất phát từ một hộ dân trên đường Đê La Thành, gần Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, thuộc phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình.

ảnh 1Từ xa đã trông thấy cột khói bốc lên rất cao

Trao đổi với PV ANTĐ cách đây ít phút, chỉ huy CAP Ngọc Khánh cho biết, toàn bộ khu vực trên đã bị cắt điện để phục vụ công tác chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn. Thời điểm xảy ra đám cháy, từ cách đó cả cây số đã trông thấy cột khói bốc lên cất cao. 

ảnh 2Lực lượng chức năng tiến hành chữa cháy tại các ngôi nhà lân cận

Ngay sau khi nhận được thông tin, CAP Ngọc Khánh đã phối hợp chặt chẽ với CSGT, Thanh tra GTVT và các lực lượng chức năng tiến hành phân luồng, phục vụ công tác chữa cháy. “Do thời tiết tối nhanh và toàn bộ khu vực đã bị cắt điện, nên cơ quan chức năng đang xác định cụ thể xem có bao nhiêu hộ dân bị ảnh hưởng bởi ngọn lửa; đặc biệt tập trung công tác chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn, sơ tán tài sản”, chỉ huy CAP Ngọc Khánh thông tin và cho biết, bước đầu xác định có 5, 6 hộ dân bị lửa hoành hành.

ảnh 3Phân luồng phục vụ công tác chữa cháy, cứu hộ

Đến gần 19h, điểm cháy chính đã cơ bản được khống chế. Lực lượng CS PCCC đang khẩn trương dập lửa khu vực trung tâm cũng như các hộ dân liền kề, rà soát nhân khẩu của các hộ gia đình. ANTĐ sẽ tiếp tục cập nhật, thông tin sự việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top