Hà Nội bùng nổ sau trận thắng của đội tuyển Việt Nam

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Đêm 20-1, sau chiến thắng của Đội tuyển Việt Nam, người hâm mộ ở Hà Nội như vỡ òa cảm xúc, đổ ra đường ăn mừng. Dự báo trước được tình hình đó, các đơn vị nghiệp vụ của CATP Hà Nội ứng trực với tinh thần, quyết tâm cao nhất, đảm bảo bình yên cho đêm mừng chiến thắng của đội tuyển, người hâm mộ thêm trọn vẹn.

ảnh 1

Các tuyến phố dẫn vào trung tâm thành phố chật kín người hâm mộ ăn mừng

Ngay sau khi cầu thủ Bùi Tiến Dũng sút vào lưới đội tuyển Jordan giúp đội tuyển Việt Nam lọt vào vòng tứ kết, người hâm mộ cả nước vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.

ảnh 2

Hình ảnh cổ động viên ăn mừng tại phố Hai Bà Trưng, Hà Nội

ảnh 3

ảnh 4

Người hâm mộ ở Hà Nội cùng cờ trống đổ ra đường ăn mừng

Khoảng 21h10, người hâm mộ tại Hà Nội đã cùng cờ đỏ, kèn trống đổ ra khắp các tuyến phố để ăn mừng. Ghi nhận của PV tại một số tuyến phố như Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Phố Huế, Hàng Bài rất đông người dân đi ăn mừng, đường phố chật kín, giao thông bị ùn tắc cục bộ.

ảnh 5

Một số trường hợp quá khích đã đốt pháo sáng

ảnh 6

Các tuyến phố ùn tắc khiến các phương tiện phải đi trên vỉa hè

ảnh 7

Lực lượng Cảnh sát ứng trực tại các tuyến phố đảm bảo người dân ăn mừng chiến thắng an toàn

Theo Chỉ huy Trung đoàn Cảnh sát cơ động Hà Nội: “Tất cả 100% quân số của đơn vị đã ứng trực với tinh thần, quyết tâm cao nhất, đảm bảo bình yên cho đêm mừng chiến thắng của đội tuyển, người hâm mộ thêm trọn vẹn. Các tổ công tác 141 đã lên đường làm nhiệm vụ ngay từ chiều 20-1. Cùng với đó, các tổ công tác đã chuẩn bị phương án chống đua, xử lý nghiêm các đối tượng đốt pháo sáng trên các tuyến phố trọng điểm của Hà Nội”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top