Hà Nội: Bé trai 2 tuổi tử vong sau khi truyền dịch tại một phòng khám tư

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Chiều 16-10, bé trai Nguyễn Gia B. (2 tuổi) được bố mẹ đưa đến phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Kim Cúc tại 392 Ngô Gia Tự (Long Biên, Hà Nội) khám do sốt, tiêu chảy, nhưng sau khi truyền dịch thì bé tím tái và tử vong…

ảnh 1Sáng nay, người nhà bé Gia B. mang vòng hoa đến trước cửa phòng khám tư

Sáng nay, 17-10, gia đình bé Nguyễn Gia B. (sinh năm 2016, ở huyện Gia Lâm, Hà Nội) đã mang vòng hoa đến đặt tại phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Kim Cúc ở địa chỉ số 392 Ngô Gia Tự (quận Long Biên, Hà Nội) sau khi bé tử vong bất thường tại đây vào chiều hôm trước.

Theo phản ánh của anh Nguyễn Đình D. (bố của bé Nguyễn Gia B.), chiều 15-10, bé Gia B. bị sốt và tiêu chảy nên gia đình đưa đến phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Kim Cúc khám. Tại đây, bé được cấp thuốc điều trị nhưng về uống không đỡ.

Vì thế, chiều 16-10, gia đình đã đưa bé quay lại phòng khám. Tại đây, bác sĩ Nguyễn Thị Kim Cúc đã trực tiếp truyền dịch cho cháu. Nhưng chỉ sau khoảng 5 phút truyền dịch, bé có biểu hiện tím tái, cứng đơ.

Lúc này, bác sĩ Cúc chạy từ trên gác xuống kiểm tra và gọi xe cấp cứu đưa bé đến Bệnh viện Đa khoa Đức Giang cấp cứu. Dù vậy, cháu bé đã tử vong.

Trao đổi với báo chí sáng nay, bà Lương Minh Nguyệt, Trưởng phòng Y tế quận Long Biên xác nhận có vụ việc trên và cho biết hiện cơ quan Công an phường, quận sở tại đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Được biết, ngay sáng nay, tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, cơ quan chức năng đã tiến hành mổ giám định pháp y để xác định nguyên nhân tử vong của cháu Nguyễn Gia B. Ngoài người nhà bệnh nhân thì bác sĩ Nguyễn Thị Kim Cúc cũng có mặt tại bệnh viện sáng nay để chờ kết quả giám định.

Báo ANTĐ sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top