"Gió yêu thương" đến với những hoàn cảnh khó khăn

0 H.Q
ANTD.VN - “Gió yêu thương” do tuổi trẻ CAH Mỹ Đức phát động còn có ý nghĩa quan trọng khác, đó là hưởng ứng, cụ thể hóa Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.

“Luôn biết ơn, tri ân những cống hiến lớn lao của các bậc cha anh đi trước, đồng thời có trách nhiệm với cộng đồng, biết quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Đó là thông điệp mà “Gió yêu thương” muốn chuyển tải”, Bí thư đoàn cơ sở Công an huyện (CAH) Mỹ Đức, Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Tưởng chia sẻ về chương trình thiện nguyện mà tuổi trẻ CAH vừa phối hợp cùng các đơn vị chức năng thực hiện.

“Gió yêu thương” do tuổi trẻ CAH Mỹ Đức phát động còn có ý nghĩa quan trọng khác, đó là hưởng ứng, cụ thể hóa Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017; Kế hoạch ra quân hành động Tháng Thanh niên năm 2017 của Huyện đoàn Mỹ Đức và chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Trong trọn vẹn ngày cuối tuần, “Gió yêu thương” gồm Đoàn cơ sở CAH Mỹ Đức, Đoàn cơ sở bệnh viện Bạch Mai, Công đoàn Công ty truyền thông đa phương tiện VTC, Đoàn cơ sở xã Phúc Lâm (huyện Mỹ Đức) đã dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã Phúc Lâm; tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 đối tượng thuộc diện gia đình chính sách của xã Phúc Lâm và hướng dẫn, làm thủ tục cấp, đổi thẻ Căn cước công dân cho một số đối tượng chính sách trên địa bàn xã Phúc Lâm. 

Những tinh thần, sắc phục Công an, y bác sỹ nhiệt tình, lăn xả trong ngày “Gió yêu thương”, đã nối gần thêm tình nghĩa, sự trân trọng, cảm phục của các hộ dân nghèo, khó khăn xã Phúc Lâm. Còn với tuổi trẻ CAH Mỹ Đức, những hoạt động thiện nguyện như vậy sẽ tiếp tục được tiếp nối để khơi dậy trong mỗi đoàn viên niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, từ đó phục vụ tốt hơn cho việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị và tổ chức tốt các phong trào đoàn trong thời gian tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top