Giáo viên tiếng Anh cần dạy như thế nào trong thời đại công nghệ số?

0 Duy Anh
ANTD.VN - Hội nghị với chủ đề Ứng dụng công nghệ trong đào tạo tiếng Anh: Sáng tạo và cải tiến tại Hà Nội vào thứ Sáu ngày 9/11/2018 sẽ đem đến thông tin cập nhật và các xu hướng mới trong lĩnh vực giáo dục, giúp các giáo viên Anh ngữ cập nhật và làm mới bản thân trong nghiệp vụ chuyên môn của mình.

Ứng dụng công nghệ số vào giáo dục nói chung và đào tạo tiếng Anh nói riêng không còn là dự báo xu hướng mà đã và đang diễn ra mạnh mẽ ở nhiều nơi trên thế giới. Tối đa hóa tiềm năng công nghệ vào giảng dạy là một trong những ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh.

Trước thực tế này, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS sẽ tổ chức Hội nghị với chủ đề Ứng dụng công nghệ trong đào tạo tiếng Anh: Sáng tạo và cải tiến tại Hà Nội, vào thứ Sáu ngày 9/11/2018.

ảnh 1

Hội nghị đề cập đến những xu hướng giảng dạy tiếng Anh kết hợp công nghệ tiên tiến trên thế giới cùng các phương pháp ứng dụng công nghệ vào giảng dạy tại Việt Nam trong giai đoạn hội nhập quốc tế. Người tham dự Hội nghị sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và lắng nghe tham luận từ chuyên gia, diễn giả hàng đầu đến từ các tổ chức uy tín quốc tế như Oxford University Press, MacMillan, National Geographic Learning …

Hội nghị giảng dạy VUS TESOL Hà Nội có sự tham gia của nhiều diễn giả quốc tế và trong nước với các đề tài tham luận như tận dụng công nghệ tạo động lực học tập cho học sinh trung học, tối ưu hóa tiềm năng công nghệ vào kiểm tra ngoại ngữ, điện thoại thông minh có hiệu quả trong lớp học tiếng Anh tại Việt Nam? …

Mỗi năm, hội nghị mang đến những thông tin cập nhật và các xu hướng mới trong lĩnh vực giáo dục, giúp các giáo viên Anh ngữ cập nhật và làm mới bản thân trong nghiệp vụ chuyên môn của mình. Thông qua đó, VUS mong muốn góp phần chia sẻ trách nhiệm phát triển cộng đồng và xã hội trong việc nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên Anh ngữ trong thời kỳ hội nhập.

Được biết, tháng 7 vừa qua, Hội nghị VUS TESOL lần thứ 13 đã được tổ chức thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh với 2.725 người tham dự là các giáo viên Anh ngữ trên cả nước và trong khu vực. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top