Nghệ An

Giận chồng nói chuyện với "bồ", người phụ nữ ăn lá ngón tự tử

0 TN
ANTD.VN -Nghe thấy chồng nói chuyện tình cảm với người phụ nữ khác qua điện thoại nên chị N. tức giận và lên rừng hái là ngón về ăn.

Ngày 26-5, trạm trưởng trạm y tế xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An xác nhận, một người phụ nữ ăn lá ngón tự tử nhưng may mắn được điều dưỡng của trạm cứu sống. Nạn nhân là chị Xồng Ý N. trú xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.

Trước đó, chị Xồng Ý N. vô tình nghe được cuộc điện thoại tình cảm của chồng mình với người phụ nữ khác nên rất tức giận. Trưa ngày 25-5, trong lúc nghĩ quẩn, người vợ này lên rừng hái lá ngón về ăn.

ảnh 1

Ăn lá ngón tự tử nhưng chị N. may mắn được cứu sống kịp thời

Người chồng đi làm về thì phát hiện vợ trong tình trạng tím tái, sùi bọt mép nên đưa đi cấp cứu. Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, điều dưỡng của trạm y tế xã Tri Lễ, Quế Phong đã cho chị N. uống nước từ thân cây chuối rừng để kích thích nôn rồi tiến hành tiêm và truyền nước.

May mắn do được cấp cứu kịp thời nên chị N. đã qua cơn nguy kịch. Hơn 1 ngày nằm viện, sức khỏe của người phụ nữ này đã ổn định nên gia đình xin về nhà để chăm sóc tiếp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top