Giám thị 38 tuổi đột quỵ khi tham gia coi thi THPT quốc gia

0 Duy Anh
ANTD.VN - Tin buồn từ Ban chỉ đạo thi tỉnh Cà Mau cho biết, thầy Phạm Quốc Tuấn, giáo viên trường THPT Tắc Vân tại tỉnh này đã tử vong khi nhận công tác coi thi sáng nay 25-6.

Kỳ thi THPT quốc gia 2018 cần điều động tới hơn 45.000 cán bộ, giảng viên tham gia coi thi trên địa bàn 63 tỉnh thành. Với số lượng thí sinh dự thi đông trên 900.000 người, việc đảm bảo an toàn cho thí sinh và cán bộ coi thi được đặt lên hàng đầu.

Tuy nhiên, ngay trong buổi thi đầu tiên đã có sự cố ngoài ý muốn. Chiều 25-6, ông Lê Hoàng Dự, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau, cho biết thầy Phạm Quốc Tuấn (38 tuổi) công tác tại Trường THPT Tắc Vân, TP Cà Mau đã tử vong trong lúc tham gia coi thi vào buổi sáng do đột quỵ.

ảnh 1

Thầy Tuấn được phân công về làm nhiệm vụ coi thi tại Hội đồng thi Thới Bình, TP Cà Mau.

Thầy Tuấn là giáo viên dạy môn An ninh quốc phòng của Trường THPT Tắc Vân, TP Cà Mau, được phân công về làm nhiệm vụ coi thi tại Hội đồng thi huyện Thới Bình. Ngay khi phát hiện thầy Tuấn không khỏe, thầy đã được đồng nghiệp đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Thới Bình điều trị.

Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng thầy Tuấn đã rơi vào hôn mê sâu và tử vong trưa 25-6 với khả năng là bị đột quỵ, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau cho biết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top