TP. Hồ Chí Minh

Giải cứu người đàn ông nghi ngáo đá leo cột điện cao thế suốt 5 giờ

0 Tấn Thuận
ANTD.VN - Người đàn ông nghi vấn bị ngáo đá đã leo cột điện cao thế suốt 5 giờ, khiến lực lượng cứu hộ - cứu nạn làm việc vất vả. Vụ việc xảy ra tại khu vực đường Kinh Dương Vương, quận Bình Tân kéo dài từ 3h – 8h30 sáng 8-1, khiến đoạn đường này trong giờ cao điểm bị ùn tắc nghiêm trọng. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h sáng 8-1, một người đàn ông chừng 40 tuổi, xăm trổ đầy mình, có biểu hiện ngáo đá đã leo lên cột điện cao thế cao hàng chục mét, thuộc đường Kinh Dương Vương, đoạn trước bệnh viện Triều An. Người này liên tục có những hành động lạ như: nhảy múa, la hét…

ảnh 1

Người đàn ông leo lên cột điện cao hàng chục mét

Người dân phát hiện đã trình báo cơ quan chức năng. Công an quận Bình Tân phối hợp cùng các lực lượng của phường và lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Tân đã có mặt tại hiện trường để phong tỏa, tiến hành giải cứu.

ảnh 2

Lực lượng cứu hộ đã đưa người này xuống đất an toàn

Hệ thống điện tạm thời bị ngắt để đảm bảo an toàn cho người đàn ông nói trên. Đến giờ cao điểm thì đoạn đường Kinh Dương Vương bị ùn tắc nghiêm trọng vì có rất nhiều người đi đường dừng lại để theo dõi vụ việc.

ảnh 3

Vụ việc khiến giao thông qua khu vực ùn ứ

Khi lực lượng cứu hộ - cứu nạn tiếp cận thì người đàn ông đồng ý leo xuống. Tuy nhiên khi cứu hộ - cứu nạn xuống đất thì ông này lại trèo lên vị trí cũ. 

Vụ việc này lặp đi lặp lại. Đến tầm 8h30 sáng cùng ngày, lực lượng cứu hộ - cứu nạn tiếp cận để đưa nước uống, trấn an tinh thần, thuyết phục đưa được người này xuống đất. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top