Giả mạo Bệnh viện 108 để bán thuốc chống rụng tóc, thẩm mỹ nhũ hoa…

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Gần đây, xuất hiện nhiều thông tin quảng cáo về việc Bệnh viện trung ương Quân đội 108 (Bệnh viện 108) có bán, kiểm nghiệm thuốc điều trị bạc tóc, chống rụng tóc, thuốc trị nám, sản phẩm làm đẹp da, thẩm mỹ nhũ hoa… Đây đều là những thông tin không chính xác.

ảnh 1Bệnh viện 108 cảnh báo thông tin về các quảng cáo mạo danh bệnh viện

Trước phản ánh của nhiều người dân về tình trạng trên, Bệnh viện 108 vừa đưa thông báo khẳng định, bệnh viện này chưa triển khai kiểm nghiệm, sản xuất các loại dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

“Vì vậy, thông tin quảng cáo của các nhà sản xuất, các cá nhân quảng cáo dược phẩm điều trị bệnh hay mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp (thuốc trị bạc tóc, rụng tóc, làm đẹp da, thẩm mỹ nhũ hoa, thuốc trị nám…) được sản xuất hay kiểm nghiệm tại Bệnh viện trung ương Quân đội 108 đều là những thông tin không chính xác” – thông báo của bệnh viện nêu rõ.

Về việc trên một số trang mạng quảng cáo các cơ sở khám, chữa bệnh mang danh viện 108 ở một số địa chỉ khác nhau, Bệnh viện trung ương Quân đội 108 khẳng định, bệnh viện có địa chỉ duy nhất tại quận Hai Bà Trưng (Hà Nội). Vì thế, tất cả các cơ sở khám, chữa bệnh mang tên "viện 108”, “viện quân đội 108”… ở các địa chỉ khác đều là giả mạo.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top