Long An

Ghen tuông, vợ cắt đứt "của quý"của chồng ném xuống kênh

0 Đông Hà
ANTD.VN - Tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, ghen chồng có tình nhân bên ngoài, một phụ nữ đã dùng dao cắt đứt “của quý” chồng đang lúc ngủ, rồi ném xuống kênh nước.

Trưa 18-2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An cho biết, đã tiếp nhận và đang điều trị bệnh nhân là anh T.T.K. (SN 1978, ngụ ấp Hai Vụ, xã Kiến Bình, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An).

ảnh 1

Ảnh minh họa

Bệnh nhân được chuyển từ bệnh viện huyện Tân Thạnh đến biện viện tỉnh trong tình trạng “của quý” bị cắt đứt lìa hoàn toàn. Các bác sĩ đã tích cực cứu chữa, nhưng do “của quý” của người đàn ông trên bị ném xuống kênh, không tìm được, không thể nối lại.

Khoảng 1h sáng 18-2, sau khi đi nhậu về anh K vào giường ngủ chung với vợ. Đến gần 3h, vợ anh là chị N.M.C thức dậy, thấy chồng nằm ngủ say, Chị C nghĩ đến chuyện tình cảm của vợ chồng gần đây có chút lạnh nhạt nên nổi ghen, dùng dao cắt đứt “của quý” của chồng, ném xuống kênh trước nhà.

Sau đó, chị C chạy sang gia đình mẹ chồng thông báo sự việc. Lúc này, gia đình anh K chạy đến thì hoảng hốt khi thấy anh K nằm bất tỉnh, mất nhiều máu, nên cấp tốc đưa đi bệnh viện Đa khoa huyện Tân Thạnh cấp cứu.

Công an huyện Tân Thạnh mời chi C lên làm việc, lấy lời khai và thực hiện việc tìm tìm hung khí gây án cùng “của quý” của anh K bị ném dưới kênh. Tuy nhiên, đến gần 11h trưa cùng ngày, vẫn chưa tìm thấy.

Theo lời khai ban đầu của chị C, nguyên nhân dẫn đến chị này hành động cắt đứt “của quý” của chồng là do ghen tuông.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top