Gắn kết gia đình với "Công thức hạnh phúc" tại Ajinomoto Cooking Studio

0 P.V
ANTD.VN - Nhân ngày Gia đình Việt Nam, 9 gia đình trẻ tại Hà Nội cùng phối hợp thực hiện thử thách chế biến một món ăn cho bữa cơm gia đình cùng với sự hỗ trợ từ các đầu bếp Ajinomoto Cooking Studio. 

ảnh 1Cả gia đình cùng tham gia thực hiện món ăn chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28-6-2019

Trong khuôn khổ các chương trình thực hiện chủ đề năm 2019 - “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” và hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28-6-2019, Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng Ajinomoto Cooking Studio tổ chức lớp học nấu ăn đặc biệt với chủ đề “Công thức hạnh phúc”.

Tham gia lớp học, 9 gia đình trẻ tại Hà Nội, trong đó có gia đình nghệ sĩ Quân Anh - Diệu Linh, cùng phối hợp thực hiện thử thách chế biến một món ăn cho bữa cơm gia đình với sự hỗ trợ từ các đầu bếp Ajinomoto Cooking Studio. Các món ăn được các gia đình mang đến chương trình vừa tiết kiệm thời gian, ngon và lạ miệng, lại vừa đáp ứng được yêu cầu dinh dưỡng cho các thành viên: Gỏi vịt trái vải, Cơm chiên giòn hải sản kiểu Hawaii, Bánh tôm hồ Tây, Sườn nướng sa tế mật ong, Bò nướng lá lốt, Bò cuộn ba rọi xông khói, Gà cuộn phô mai, Mực chiên vòng calamari rings và Tôm chiên hoàng kim.

Dẫn dắt xuyên suốt lớp học là nhà báo Hoàng Anh Tú cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của đầu bếp Ajinomoto Cooking Studio. Các đầu bếp cũng bật mí những bí quyết sử dụng các loại gia vị để tăng vị ngon cho món ăn: sử dụng Bột chiên giòn Aji-Quick® cho món Bánh tôm thơm vàng giòn, hay pha nước chấm chua ngọt dịu khi sử dụng Giấm gạo lên men Ajinomoto…

Chia sẻ tại chương trình, nghệ sĩ Quân Anh cho biết: “Việc bếp núc với tôi là một trải nghiệm thú vị và mang nhiều kỉ niệm, tôi được mẹ dạy khi còn bé, từ nấu cơm bằng bếp rơm, bếp dầu, bếp than, bếp ga rồi bếp điện. Vì vậy, khi lớn lên, tôi rất thích nấu ăn. Khi có thời gian rảnh rỗi, tôi rất hay vào bếp nấu ăn cho cả gia đình cùng thưởng thức. Với tôi, bữa cơm gia đình rất quan trọng và ý nghĩa. Gia đình nào duy trì được ngọn lửa trong căn bếp, đồng nghĩa với việc giữ gìn sự ấm áp và hạnh phúc nhất định”.

Chương trình nấu ăn với chủ đề “Công thức hạnh phúc” mang đến sân chơi thú vị để các gia đình trẻ trải nghiệm công việc bếp núc cùng nhau, qua đó hiểu thêm về ý nghĩa quan trọng của những bữa cơm nhà - nền tảng duy trì hạnh phúc gia đình, từ đó giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa bữa cơm gia đình của người Việt. Đây cũng là cơ hội để các gia đình giao lưu và sẻ chia “công thức hạnh phúc” của mình, từ đó có thêm nhiều “công thức” cho mái ấm hạnh phúc. Được biết, trải nghiệm ẩm thực thú vị này dự kiến được phát sóng trong chương trình “Những người Phụ nữ có GU” trên kênh VTV6 lúc 20h ngày 16-6-2019.

Trung tâm đào tạo ẩm thực Ajinomoto Cooking Studio tại Trung tâm thương mại Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội đưa ra danh sách thực đơn đa dạng được thiết kế dành riêng cho nhiều nhóm đối tượng, trung tâm đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều tín đồ ẩm thực trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Các lớp học miễn phí của Trung tâm được trải đều từ thứ ba đến chủ nhật hàng tuần, với phương thức đăng kí đơn giản qua 

Facebook Fanpage Ajinomoto Cooking Studio hoặc qua điện thoại: 024.3640.6688 (từ 8h đến 17h, thứ hai đến thứ sáu); Email: cookingstudio@ajinomoto.com.vn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top