Gần 500 cựu học sinh THPT ở Hà Nội hiến máu tình nguyện

0 Lam Thanh
ANTD.VN -Hơn 400 đơn vị máu đã được nhóm "Cựu học sinh các trường THPT Hà Nội khoá 1991-1994" hiến tặng tại Viện Huyết học & Truyền máu T.Ư.

Sáng 26-2, gần 500 cựu học sinh THPT đến từ 40 trường ở Hà Nội đã hiến máu tình nguyện trong chương trình "91-94 Xuân yêu thương". Cùng đó, 2.000 suất ăn (trị giá 50 triệu đồng) cũng được trao đến tận tay các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại đây.

Cựu học sinh THPT Việt Đức, chị Lê Thị Thu Hương chia sẻ: "Nhóm cựu học sinh các trường THPT ở Hà Nội được thành lập cuối năm 2016 với ý tưởng khởi phát là từ giải bóng giao hữu và có hơn 10 nghìn thành viên chỉ sau 3 ngày thành lập... mục tiêu tôn chỉ của nhóm chúng tôi đã hoạt động kết nối, chia sẻ với cộng đồng trong mọi lĩnh vực...". 

Được biết, hầu hết những cựu học sinh THPT ở Hà Nội tham gia hiến máu hôm nay là những người hiến tặng lần đầu tiên, qua các phương tiện thông tin đại chúng, nhóm được biết mỗi dịp Tết các bệnh viện thường xảy ra tình trạng thiếu máu và công tác điều trị cho bệnh nhân sẽ gặp khó khăn.

Sau đây là những hình ảnh do phóng viên Báo ANTĐ ghi nhậnảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top