Gần 30 đội chữa cháy cơ sở tranh tài

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Sáng 25-5, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Thanh Xuân phối hợp với UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã tổ chức hội thi chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở các đơn vị, doanh nghiệp năm 2019.
ảnh 1
Nội dung thi chạy 100 m cứu tài sản. Đây là nội dung không chỉ cần kỹ năng phối hợp ăn ý với đồng đội mà còn phải có sức khỏe cực tốt
ảnh 2

Có 28 đội chữa cháy cơ sở tham gia hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ quận Thanh Xuân năm 2019

ảnh 3

Theo UBND quận Thanh Xuân, từ đầu năm 2019 đến nay trên địa bàn quận đã xảy ra 6 vụ cháy, 14 sự cố cháy, không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản không đáng kể.

ảnh 4

Từ thực tế nguy cơ cháy nổ vẫn còn tiềm ẩn, quận Thanh Xuân luôn xác định các đội phòng cháy, chữa cháy tại chỗ lực lượng nòng cốt, chủ động tổ chức cứu chữa kịp thời, có hiệu quả các vụ cháy, nổ và cứu nạn, cứu hộ tại các đơn vị, doanh nghiệp.

ảnh 5

Hội thi nhằm nâng cao chất lượng, rèn luyện kiến thức, kỹ năng cho lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở. Đây cũng chính là dịp để các cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn giao lưu, học hỏi cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong công tác phòng cháy, chữa cháy.

ảnh 6

Tại hội thi, 300 vận động viên đến từ 28 đội phòng cháy, chữa cháy cơ sở đã tranh tài tại các nội dung về chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.

ảnh 7

Môn thi nào cũng đòi hỏi tính đồng đội cao

ảnh 8

Trao đổi kinh nghiệm và kỹ năng là mục tiêu cao nhất đối với mỗi đội thi

ảnh 9

Đội hình chữa cháy nhanh chóng vào vị trí khi nghe tiếng còi hiệu lệnh thi. Nội dung này cần phải rải vòi nhanh, dập lửa nhanh, trúng điểm

ảnh 10

Nội dung cứu người bị thương mắc kẹt trong đám cháy

ảnh 11

Nội dung phá khóa cửa kho xưởng cứu tài sản sau khi nghe chuông báo cháy reo

ảnh 12

Chung cuộc, có 4 đơn vị đạt thành tích xuất sắc ở nội dung Đội hình chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và 2 đơn vị đạt thành tích xuất sắc ở nội dung Đội hình máy bơm chữa cháy sử dụng lăng B phun tiêu điểm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top