Gạ tình không được, quay ra hành hung, cướp tài sản

0 M.Minh (Theo CW)
ANTD.VN - Cảnh sát bang Pennsylvania, Mỹ, vừa bắt giữ một thanh niên 21 tuổi vì tội hành hung, phá hoại tài sản và ăn cắp xe hơi của một phụ nữ chỉ vì cô này từ chối quan hệ tình dục với anh ta. 

Angel Antonio Chico sẽ phải đối mặt với tội trộm cướp, hành hung, đe dọa, quấy rối và gây tai nạn.

Cảnh sát cho biết, họ tới căn hộ ở thị trấn East Berlin, bang Pennsylvania, Mỹ, vào khoảng 12 giờ đêm hôm 12/8 sau khi nhận được thông báo về một vụ mất trộm xe hơi. Nạn nhân khai với cảnh sát rằng, Chico và hai người khác tới nhà cô để ăn uống.

Sau đó, Chico gạ cô quan hệ tình dục nhưng cô không đồng ý. Anh ta bắt đầu nổi điên và ném đèn bàn xuống sàn sau đó đánh vào đầu cô. Không dừng lại ở đó, Chico bắt nạn nhân phải đưa chìa khóa xe hơi và dọa sẽ giết nếu cô không nghe lời. Nạn nhân do sợ hãi đã đưa chìa khóa cho Chico, sau đó anh ta cùng 2 người nữa lái xe bỏ đi.

ảnh 1

Antonio Chico

Cảnh sát lần tới địa chỉ nhà Chico nhưng mẹ Chico nói rằng anh ta không còn sống ở đó nữa và cung cấp số điện thoại của Chico cho cảnh sát. Khi cảnh sát gọi điện thì Chico hứa sẽ lái xe trở về nhà mẹ trong vòng 45 phút. Vào khoảng 1 giờ 30 sáng 13/8, trên đường lái xe về nhà Chico đã gây tai nạn và bị bắt ngay tại hiện trường.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top