FrieslandCampina Hà Nam được nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Hôm nay, 15-5, nhà máy Hà Nam của Công ty FrieslandCampina đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì nhân dịp kỷ niệm 10 năm nhà máy đi vào hoạt động.

ảnh 1

FrieslandCampina Hà Nam long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì 

Đây là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực không chỉ về mặt kinh tế mà còn là sự tiên phong trong các hoạt động trách nhiệm xã hội với cộng đồng của nhà máy Hà Nam trong suốt 10 năm gắn kết cùng sự phát triển của địa phương nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Huân chương Lao động hạng Nhì là động lực to lớn để công ty tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng, cải thiện đời sống tốt hơn cho người nông dân chăn nuôi bò sữa và chú trọng việc bảo vệ môi trường không chỉ cho hôm nay mà cho các thế hệ tương lai.

Trong hành trình 10 năm phát triển, nhà máy đã tích cực đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho ngân sách Nhà nước, tạo ra việc làm và thu nhập ổn định cho hàng ngàn lao động trực tiếp và gián tiếp. Nhiều năm liền, nhà máy liên tục nhận được bằng khen của Cục thuế Hà Nam trong việc thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho nhà máy tại Hà Nam của FrieslandCampina Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Nguyễn Xuân Đông cho biết, Đảng bộ, chính quyền tỉnh rất trân trọng, ghi nhận và đánh giá cao đóng góp của công ty cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Arnoud van den Berg, Tổng giám đốc FrieslandCampina Việt Nam cho biết, sự kiện này không chỉ là một cột mốc đáng nhớ trong quá trình phát triển của FrieslandCampina tại Việt Nam mà còn đánh dấu kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt Nam và Hà Lan.

"Chúng tôi không chỉ xây dựng công ty này cho thế hệ hiện tại, mà còn những thế hệ tiếp theo. Chúng tôi luôn mong tiếp tục được nhận sự hỗ trợ của quý vị trên hành trình lâu dài này và mong đợi cùng nhau tạo dựng một tương lai tốt đẹp và thịnh vượng cho Việt Nam” - ông Arnoud van den Berg nói.

Được biết, năm 2016,  FrieslandCampina Việt Nam cũng đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất cho nhà máy Bình Dương nhân dịp kỷ niệm 20 năm gắn kết cùng Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top